Hướng dẫn cách chơi Subnautica Android hấp dẫn nhất

Subnautica Android

Bạn là một người yêu thích các tựa game mobile khám phá thế giới? Được phiêu lưu ở chốn xa lạ cùng với những bí ẩn chưa được bật mí, thì chắc chắn Subnautica sẽ là trò chơi phù hợp nhất, dành cho bạn. Nhờ sự thành công của tựa game này trên phiên bản máy tính, mà nhà sản xuất game đã nhanh chóng mang nó xuống nền tảng điện thoại để đến được với nhiều game thủ hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa biết đến cũng như không biết cách chơi Subnautica Android.

Vì thế, bài viết hôm nay Gate Game sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể trải nghiệm trò chơi này một cách đơn giản hấp dẫn nhất.

Thông tin về game Subnautica Android

Nếu như bạn chưa biết, thì Subnautica là tựa game phiêu lưu trong một thế giới ảo xa xôi dưới mặt nước vô cùng độc lạ và nguy hiểm. Việc của người chơi chính là dùng mọi cách để có thể sinh tồn và đáp ứng những yêu cầu mà game đưa ra. Bạn còn có thể chế tạo đồ, thử nghiệm những con tàu ngầm và khám phá những điều bí ẩn, thú vị mà game mang đến.

Subnautica Android
Subnautica Android hiện đang là tựa game được nhiều người đánh giá rất cao về mặt đồ hoạ.

Chắc chắn khi đã bước chân vào thế giới Subnautica, bạn sẽ đắm chìm trong một thế giới ảo đầy rẫy những sinh vật kỳ lạ dưới lòng đại dương sâu thăm thẳm. Quá trình chơi của tựa game khá dài, nên bạn cũng không phải vội, hãy từ từ mà tận hưởng game nhé.

Cách chơi Subnautica Android

Để có thể chơi tựa game này một cách dễ dàng và tận hưởng hết những điểm hấp dẫn của nó mà không bỏ sót bất cứ thứ gì, thì bạn cần phải hiểu về các tính năng cũng như những thứ có thể làm được . Dưới đây là những tính năng đặc biệt mà bạn nên biết.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi FIFA Mobile Korea đơn giản nhất

Lặn xuống lòng đại dương bao la

Theo mạch truyện chính của game thì sau vụ tai nạn, con tàu hạ cách trên một đại dương bao la rộng lớn nhưng rất xa lạ. Chỉ có duy nhất một con đường là đi xuống, vì thế để có thể tiếp tục sống, bạn cần vượt qua sợ hãi mà lặn sâu xuống lòng đại dương để tìm những thứ cần thiết cho sự sinh tồn của mình.

Hãy kiểm tra bình Oxy của mình một cách thường xuyên để đảm bảo bạn sẽ có đủ dưỡng khí để khám phá đại dương. Dưới nước sẽ có rất nhiều sinh vật kỳ lạ, có những con khá hiền và có ích nhưng cũng có loại rất nguy hiểm, nên hãy cẩn thận nếu gặp những loài sinh vật dữ.

Nhặt và chế tạo các vật dụng để sống sót

Sau khi người chơi tỉnh dậy trong Life Pod, đồng hồ sẽ kêu tích tắc để bạn nhanh chóng tìm nước và thức ăn. Hãy thu thập nguồn nguyên liệu từ đại dương xung quanh, chế tạo dao, đèn để chiếu sáng dưới lòng đại dương cũng như các thiết bị lặn. Ngoài ra hãy cố gắng thu thập những nguồn lực hiếm để tạo ra được những món đồ cao cấp hơn.

Subnautica Download Android
Một mẹo của game là hãy nhặt về những nguyên liệu cần thiết, càng nhiều càng tốt nhé.

Xây dựng cơ sở dưới biển

Việc xây dựng các cơ sở sinh tồn dưới đáy biển là vô cùng cần thiết, để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như thu thập các nguồn tài nguyên dưới đáy đại dương. 

Hãy xây dựng một căn cứ đủ lớn mạnh dưới nước. Nhờ đó, nhân vật của bạn có thể chịu được áp suất lớn mỗi khi biến động nước dưới lòng đại dương. Ngoài ra hãy sử dụng các cơ sở ở đây để lưu trữ các nguồn tài nguyên thay vì cứ mang lên tàu.

Tránh bơi dưới đại dương khi mặt trời lặn

Trong game Subnautica Android khi màn đêm buông xuống cũng là lúc mà những kẻ săn mồi đáng sợ dưới đại dương bắt đầu xuất hiện. Trong bóng tối, đại dương sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Nếu vô cùng bắt gặp một trong những sinh vật nguy hiểm dưới biển khi trời tối, tốt hơn hết là bạn hãy bỏ chạy thật nhanh.

Chắc chắn khi phải đối đầu với chúng, bạn sẽ không bao giờ được toàn vẹn. Nhất là đối với những khu vực sâu, trong hang động, chúng sẽ rất nguy hiểm vào ban đêm. Tuy nhiên khi màn đêm đến, bạn sẽ phát hiện được thêm rất nhiều điểm thú vị của trò chơi khi ngắm đại dương.

Xuống đáy biển

Đáy biển không chỉ đơn giản là có đất và đá, mà còn có rất nhiều hang động sâu tít và những đoạn cực tối, bạn gần như rất khó để nhìn thấy được bất cứ thứ gì, nếu như không có các công cụ trợ sáng như đèn pin. 

Chắc chắn những trải nghiệm đáng sợ và ngột ngạt dưới đáy đại dương sẽ mang lại sự kích thích tột độ đối với người chơi. Tuy nhiên cũng cần quan sát mức oxy của bạn để không gặp phải tình trạng đáng tiếc khi đang thám hiểm.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về tựa game Subnautica Android cũng như các tính năng, những thứ người chơi nên biết trước khi trải nghiệm game. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chơi của nó. Nếu bạn còn muốn biết thêm về trò chơi này hoặc muốn biết cách để tải subnautica download android, hãy chờ đón ở những bài viết tiếp theo nhé. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game này.