Tàng Kiếm Mobile cách chơi và tải về trên nhiều nền tảng thiết bị

Tàng kiếm mobile

Một trong những trò chơi mang lại làn gió mới trong làng game kiếm hiệp Á – Âu chắc chắn phải thuộc về cái tên Tàng Kiếm Mobile. Đây là một trong những môn phái đặc biệt thu hút những game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ trong thời gian gần đây. Vậy thì Tàng Kiếm lại có gì mà hấp dẫn đến như vậy? Hãy cùng Gate Game tìm hiểu các bạn nhé! 

Cách chơi Tàng Kiếm Mobile Sohagame

Ở phần giới thiệu về môn phái Tàng Kiếm, chúng ta cũng đã được biết rằng đây là một môn phái trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Quả đúng như vậy, cũng tương tự như Trường Ca Môn, Tàng Kiếm là một trong tứ đại gia tộc có danh tiếng và địa vị cao trong giới Võ Lâm. 

Đúng như tên gọi của môn phái này, những học trò của Tàng Kiếm sẽ lấy Kiếm làm Tâm và hiểu kiếm như chính bản thân của mình, luyện võ ở Mộ Kiếm khi đạt đến cảnh giới nhất định sẽ được xuất quan và chiến đấu như một người chiến binh. 

Tàng kiếm mobile
Đồ họa cực đẹp mắt

Tàng Kiếm Sơn Trang thường sẽ sử dụng song kiếm có ưu điểm là tốc độ đánh rất nhanh, kèm theo đó là sát thương đơn chiến mạnh, được cộng dồn lên người kẻ địch. 

Với những khả năng này của phái Tàng Kiếm, lối chơi của họ sẽ là lấy công bù thủ trong giao tranh. Lợi dụng việc lực đơn chiến mạnh và sát thương cộng dồn để tạo ra nhiều sát thương cao hơn, gây sự chia rẽ cho đội hình đối thủ càng nhanh càng tốt. 

Bên cạnh những thông tin về sức mạnh của phái này. Chúng tôi cũng có một số thông tin chi tiết như sau muốn gửi đến bạn đọc: 

 • Ngũ hành: Hệ Kim.
 • Khắc chế hệ Mộc như các phái Tiêu Dao, Đường Môn, Hoa Sơn, Ngũ Độc.
 • Vũ khí: Song kiếm.
 • Bị khắc chế bởi hệ Hỏa: Cái bang, Đào Hoa, Minh giáo, Thiên Nhẫn.
 • Đặc điểm: Cận chiến, nguồn sát thương cao.
 • Nhược điểm: Cơ bản sinh lực thấp.
 • Độ khó khi sử dụng: 3 sao.

Hướng dẫn cách tăng skill cho Tàng Kiếm trong VLTK Mobile

Với những thông tin chi tiết về phái Tàng Kiếm trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Các bạn chắc hẳn cũng đã biết được rằng môn phái này có thực sự phù hợp với mình hay không rồi nhỉ? 

Vì thế, để phục vụ cho các game thủ đang có ý định phát triển môn phái này, thì hãy theo dõi phần tăng skill cho Tàng Kiếm ở dưới đây nhé! 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Subnautica Android hấp dẫn nhất

Chọn chân nguyên cho Tàng Kiếm

Ở môn phái này, bạn sẽ ưu tiên cho việc chọn Thiên Địa Quy Tâm và ưu tiên khảm 6 dòng và 7 vòng, 8 vòng là: 

 • Danh sách 6 dòng: Nhanh nhẹn, linh hoạt, sức mạnh, bỏ qua né tránh cơ bản, tỉ lệ bạo kích cơ bản, né tránh cơ bản. 
 • Danh sách 7 vòng: Nhanh nhẹn, Linh hoạt, Sức mạnh, Bỏ qua né tránh cơ bản, Bỏ quá tỉ lệ bạo kích cơ bản, Tỉ lệ bạo kích cơ bản, Né tránh cơ bản.
 • Danh sách 8 vòng: Thể chất, Nhanh nhẹn, Linh hoạt, Sức mạnh, Bỏ qua né tránh cơ bản, Bỏ quá tỉ lệ bạo kích cơ bản, Tỉ lệ bạo kích cơ bản, Né tránh cơ bản. 

Xây dựng đồng hành cho Tàng Kiếm theo chân nguyên đã chọn

Đồng hành hay còn được gọi bằng cái tên (pet) dùng để hỗ trợ người chơi đi ải đóng vai trò rất quan trọng, nhằm gia tăng lực chiến cho Tàng Kiếm. 

Tàng kiếm mobile
Phái Tàng Kiếm thiên về tấn công

Sau đây là danh sách các đồng hành bạn cần biết khi chơi theo phái Tàng Kiếm: 

 • Đồng hành 1S: Tìm các đồng hành có kỹ năng hổ chủ.
 • Đồng hành 2S: Độc cô kiếm, kinh kha, đường giản, Nam cung phi.
 • Đồng hành 3S: Hoàng nhan hồng liệt, Võ tắc thiên,… 

Xây dựng môn khách

Đối với phái Tàng Kiếm, bạn bắt buộc phải chọn những môn khách có chiêu hộ chủ đó là: Thiên Hỏa Lưu ly (Kinh Kha, Xích tinh hổ hoàng).

Tẩy luyện + đá hồn cho trang bị

Đối với bất cứ môn phái nào, việc lựa chọn trang bị theo đúng thuộc tính vẫn đóng vai trò rất quan trọng. Thế nên, bạn cần phải lựa chọn thuộc tính để tẩy luyện + đá hồn cho trang bị vũ khí của Tàng Kiếm như sau: 

Thuộc tính tẩy luyện theo quy trình: Hút sinh lực -> Sức mạnh -> Linh hoạt -> Tỉ lệ bạo kích -> Tỉ lệ thuộc tính -> Sát thương thuộc tính.

Các bước khảm đá hồn: Thiệu hồng uyên, Dương anh, Huyền thiên đạo nhân, Huyền nhân*, Hắc diện lan quân*, Dương anh, Triết biệt, Hạng vũ.

Ngoài những thông tin cơ bản trong việc tẩy luyện mà chúng tôi đã chia sẻ như trên, chúng ta cũng cần phải chú ý đến việc nâng cấp những trang bị như: nón, áo, đai, giày, ngọc bội, hộ thân phù, hộ uyển, dây chuyền, nhẫn,… theo đường link Tại đây

Xây dựng kinh mạch

Khi Server mở đến kinh mạch nào thì các bạn hãy cố gắng nâng lên tới mốc 5 để lấy Chu Thiên, cố gắng lấy chu thiên tầng 1. Bởi vì Kinh Mạch là một yếu tố rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến sức mạnh của nhân vật. 

Lên đồ Ngựa

Đối với ngựa, bạn ưu tiên lên theo thứ tự lần lượt là: Yên ngựa, Bàn đạp, Dây cương.

Tăng kỹ năng

Ở phần kỹ năng của phái Tàng Kiếm, các bạn tăng max những chiêu thức khác còn ở đoạn triều thì tăng đến 15 điểm còn Ngọc Tuyền Ngư Dược tăng theo số điểm còn lại. 

Tổng kết

Với những thông tin mà các bạn đọc đã nhận được thông qua bài viết chia sẻ về Tàng Kiếm Mobile, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm môn phái đặc sắc này của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ ngay và luôn? 

Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời đối với những ai yêu thích các trò chơi kiếm hiệp đấy nhé!