Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile – Game Thủ Đã Có Thể Trải Nghiệm Bản Closed Beta Ngay Hôm Nay

Sáng nay Tecent đã chính thức thông báo khai mở phiên bản Closed Beta của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile. Qua đó, chỉ những người chơi đã đăng ký và đủ điều kiện mới được trải nghiệm siêu phầm Tripple-A này.

Siêu phẩm kiếm hiệp chuyển thể từ IP Thiên Long Bát Bộ đình đám

Sau hơn 10 tháng làm việc chăm chỉ từ đội ngũ vận hành game nhà Tencent. Tựa game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đang gây sức nóng với thị trường game vừa qua, đã chính thức phát hành phiên bản Closed Beta cho game thủ.

Thời gian mở Closed Beta: 10h00 ngày 22/03/2023 đến 23h59 ngày 11/04/2023

Gói cài đặt game có dung lượng 1,8GB. Tài nguyên sẽ được cập nhật và giải nén khi vào game. Do đó, NPH khuyến cáo nên để trống khoảng 8GB trên điện thoại để chứa tài nguyên sau khi giải nến file.

Sự kiện cộng đồng

Hòa cùng với niềm vui khai mở bản Closed Beta. Phía nhà phát hành cũng gửi đến người chơi những phúc lợi vô cùng hấp dẫn

  1. Nạp hoàn trả

Bản Closed Beta sẽ mở chức năng nạp tiền cho game thủ. Khi người chơi nạp tiền vào game sẽ được hoàn trả theo thể lệ như sau:

  • Nạp tích lũy ≤ 2.000 nhân dân tệ, sẽ được hoàn trả theo tỷ lệ 1:1.5
  • Nạp tích lũy >2.000 nhân dân tệ, sẽ được hoàn trả theo tỷ lệ 1:1

Ví dụ: Người chơi nạp tổng cộng 5.000 nhân dân tệ và sẽ được hoàn trả như sau: (2000*1.5+3000*1)*10=60000

  1. “Vạch lá tìm sâu” nhận quà hấp dẫn

Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi hoàn toàn có thể phản hồi những thắc mắc và đề xuất thêm để NPH có thể cải thiện game tốt hơn trong tương lại.

Tham gia phản hồi, người chơi có cơ hội nhận những phần quà giá trị như: Danh hiệu nhân vật, thời trang hiếm,…

  1. Livestream trải nghiệm

Vào lúc 19h00 ngày 22/03/2023 sẽ có buổi livestream trải nghiệm. Qua đó, giúp người chơi hiểu thêm về tính năng game, hệ thống giao dịch,… Bên cạnh đó, sẽ tiến hành giải đáp trực tiếp thắc mắc của người chơi và phát quà tặng lên đến hàng nghìn nhân dân tệ.

Đây là đợt thử nghiệm lớn nhất của sản phẩm. Nhằm mục đích thu nhận các ý kiến đóng góp của người chơi để kịp thời khắc phục, và tối ưu hóa game tốt hơn. Mọi thông tin về game sẽ được GateGame cập nhập nhanh nhất.