TEKKEN 8 thông báo xác nhận sự trở lại của 02 đấu sĩ được yêu thích nhất

Nhà phát triển series Tekken đang dần hoàn thiện để đưa 02 đấu sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất quay trở lại trong Tekken 8.

Sự quay trở lại của 02 đấu sĩ được yêu thích nhất trong Tekken 8

Theo thông tin từ phía nhà phát triển Tekken cho hay. Cả 2 nhân vật này sẽ được ra mắt trong phần 8 của series Tekken. Với diện mạo, ngoại hình thời trang hoàn toàn mới. Sau khi thông báo danh sách nhân vật trong đoạn video giới thiệu trò chơi Tekken 8 tại The Game Awards 2022. Thì mới đây, Bandai Namco mới tiết lộ thêm video giới thiệu thêm 2 nhân vật mới này, sẽ trở lại trong Tekken 8.

Các nhân vật trong Tekken 8 không chỉ có những gương mặt quen thuộc như Paul Phoenix, Jack-8, Vua đấu vật luchador… Với đoạn trailer đầu tiên tập trung vào Ling Xiaoyu. Nhân vật này lần đầu tiên được giới thiệu trong Tekken 3. Cô là một cựu chiến binh cùng với người bạn thân và người yêu của mình, Jin Kazama. Bandai Namco đã tiết lộ thêm hai đấu sĩ khác ngoài danh sách đã công bố.

Võ sư Vịnh Xuân Quyền – Leroy

Nhân vật đầu tiên chính là là võ sư Vịnh Xuân quyền người Mỹ gốc Phi, Leroy Smith. Anh ấy được người hâm mộ yêu thích đến mức thậm chí rapper T-Pain đã cosplay thành Leroy Smith. Trước khi anh ấy được đưa vào làm chiến binh DLC trong Tekken 7. Leroy Smith trong phần 8 này được khoác lên mình một ngoại hình hoành tráng khác biệt so với trước. Kỹ năng của anh ấy cũng trở nên đáng kinh ngạc hơn với kỹ thuật “One-In-Punch” nổi tiếng.

Đấu sĩ kiêu ngạo nhà Kazama – Asuka Kazama

Nhân vật còn lại là Asuka Kazama, đã được giới thiệu lần đầu trong Tekken 5 với tư cách là em họ của Jin Kazama. Asuka là một trong những tuyết nhân vật quan trọng. Người có thể giải đáp các vấn đề của Jin, với dòng máy Devil Gene và Mishima. Cô ấy sử dụng phong cách võ thuật của gia đình Kazama. Cùng với Jun Kazama cũng nằm trong danh sách nhân vật trở lại lần này. Điều này khiến fan hâm mộ rất phấn khích vì cả ba thành viên nổi tiếng trong gia đình Kazama đều có mặt.

Tekken 8 hiện đang được phát triển cho phiên bản PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.