ĐTCL: Học “lỏm” đội hình Fiora Đại Thử Thách của “Bậc thầy cao thủ”

Nhờ Lõi Ahh hùng mới, Fiora trở thành vị tướng rất mạnh ở mùa 8.5.

Trước đây, người chơi thường nâng cấp Fiora là chủ lực có khả năng tăng giáp phép/kháng phép khi dùng kỹ năng. Tuy nhiên, việc này chỉ giúp Fiora tăng khả năng chống chịu. Không phụ hợp với vị trí lõi anh hùng chủ lực.

Vì vậy với lõi Anh hùng ở mùa 8.5, Fiora có thể gây ra sát thương lớn. Cùng với khả năng hồi máu tối đa với mỗi 4 đòn đánh thường lên tướng địch. Điều này đã giúp cho Fiora khi được nâng cấp Đại thử thách. Sẽ trở thành chủ lực vô cùng khó chịu với sát thương lớn.

Đội hình Fiora Đại Thử Thách

Nếu như bạn sở hữu Fiora ở giai đoạn đầu trận, đừng chừng chờ mà không hướng tới đội hình này. Những đơn vị Song đấu như Gangplank, Kayle sẽ là lựa chọn tốt để bạn ổn định được lượng máu của mình. Annie cũng là vị tướng cần mua để kích hoạt mốc Ngưu Bình.

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn giữa game, bạn cần kiếm cho mình Nilah và Vayne để hoàn thành mốc 4 Song Đấu. Khi lên được cấp 6, hãy dừng nâng cấp kinh nghiệm. Thay vào đó hãy roll tướng, để nâng cấp Fiora (hoặc Vayne nếu có thể).

Thêm Nilah để đạt mốc 4 đội hình Song đấu

Khi đã sở hữu Fiora 3 sao, bạn chỉ cần hướng tới cấp độ 7 để nâng cấp tướng Vayne. Twisted Fate sẽ là lựa chọn tiếp theo để hoàn thành mốc 6 Song Đấu. Với hiệu ứng giảm sát thương của mốc này, Fiora sẽ tăng được khả năng chống chịu và gây sát thương.

Mốc 6 Song Đấu giúp Fiora tối đa được lượng sát thương gây ra

Hãy ưu tiên lựa chọn Lõi Công Nghệ, Đại Thử Thách. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các lõi như: Đấu trường Hạng Lông, Khu Giao Dịch, Vé Trúng Thưởng…

Quyền Năng Khổng Lồ là trang bị cần phải có để cô nàng trụ được trong giao tranh. Ngoài ra còn có Vuốt Rồng, Áo choàng Gai (để chống chịu). Hoặc Áo choàng thủy ngân, cuồng đao Guinsoo (để hỗ trợ kháng hiệu ứng