Trận chiến của Sakura được fan yêu thích nhất, vượt qua Naruto và Sasuke.

Vượt mặt 2 đồng đội Naruto và Sasuke, trận chiến của Sakura được người hâm mộ yêu thích nhất. Cùng Gate Game khám phá xem đó là trận chiến nào nhé !

Cuộc khảo sát toàn cầu với tiêu đề “Top 10 trận đấu hay nhất của Narutop99” đã xác định trận chiến hay nhất diễn ra trong bộ anime Naruto. Các phiếu bầu được đổ về từ khắp nơi trên thế giới và kênh YouTube chính thức của studio Pierrot đã ng bố kết quả cho mục khảo sát này.

Đáng ngạc nhiên là trận chiến giành lấy vị trí đầu tiên là giữa Sakura cùng bà Chiyo chống lại Sasori. Ở vị trí thứ hai là trận quyết đấu của đôi bạn Naruto và Sasuke ở Thung lũng tận cùng. Vị trí thứ ba thuộc về cuộc đụng độ của Rock Lee vs Gaara xảy ra trong kỳ thi Chunin.

Dưới đây là top 7 trận đánh hay nhất của series Naruto do người hâm mộ bình chọn:

1. Sakura – bà Chiyo với Sasori

Trận chiến này diễn ra trong arc Nhiệm vụ giải cứu Kazekage. Sakura và bà Chiyo đã hợp tác để đối mặt với Sasori, một bậc thầy điều khiển rối nguy hiểm đến từ Akatsuki. Cuộc chiến diễn ra rất căng thẳng, Sakura đã thể hiện sức mạnh và kỹ thuật đã được cải thiện của mình, còn bà Chiyo phô diễn kỹ thuật điều khiển rối của mình. Cuối cùng, họ đã vượt qua Sasori và giành chiến thắng.

Đây là trận chiến lớn đầu tiên của Sakura mà không có Naruto hay bất kỳ thành viên nào khác của Đội 7 giúp đỡ. Trận chiến cho thấy Sakura đã trưởng thành hơn và có thể tự mình chiến đấu trực diện với những kẻ thù mạnh nhất.

2. Uzumaki Naruto đấu với Uchiha Sasuke

Uzumaki Naruto đấu với Uchiha Sasuke
Uzumaki Naruto đấu với Uchiha Sasuke

Trận chiến đầu tiên giữa Naruto và Sasuke xảy ra tại Thung lũng tận cùng. Đã thể hiện sự cạnh tranh sâu sắc và tình bạn giữa hai nhân vật. Cả hai đều vượt qua giới hạn của mình. Cuối cùng, Sasuke đã chiến thắng. Nhưng cậu cũng đã thừa nhận sự trưởng thành và tiềm năng của Naruto.

3. Rock Lee đấu với Gaara

Rock Lee đấu với Gaara
Rock Lee đấu với Gaara

Rock Lee đối đầu với Gaara là một trận chiến đáng nhớ trong phần Kỳ thi Chunin. Bất chấp tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc của Lee. Khả năng phòng thủ bằng cát của Gaara cũng cực kì đáng gờm.

Tuy Lee cuối cùng đã thua trận. Nhưng quyết tâm của cậu ấy đã để lại ấn tượng lâu dài cho bạn bè cũng như đối thủ.

4. Hatake Kakashi đấu với Uchiha Obito

Hatake Kakashi đấu với Uchiha Obito
Hatake Kakashi đấu với Uchiha Obito

Cuộc chiến đầy cảm xúc này xảy ra trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Kakashi đã đụng độ với người bạn thời thơ ấu Obito. Kẻ đã trở thành một nhân vật phản diện đeo mặt nạ. Trận chiến diễn ra căng thẳng, cả hai đều sử dụng sức mạnh Sharingan tương ứng của mình. Kakashi cuối cùng đã đánh bại Obito. Dẫn đến khoảnh khắc hòa giải giữa hai người bạn cũ.

5. Uzumaki Naruto đấu với Pain

Uzumaki Naruto đấu với Pain
Uzumaki Naruto đấu với Pain

Trong cuộc xâm lược làng lá của Pain, Naruto đã có cơ hội đối đầu với thủ lĩnh Akatsuki. Lần này, Naruto đã phô diễn những khả năng mới của mình sau khi đi tu luyện ở núi Cóc. Bao gồm cả Hiền nhân thuật để chống lại các bản thể của Pain.

Cuối cùng chiến thắng đã thuộc về Naruto và những người dân làng Lá đã được hồi sinh.

6. Uchiha Sasuke đấu với Uchiha Itachi

Uchiha Sasuke đấu với Uchiha Itachi
Uchiha Sasuke đấu với Uchiha Itachi

Đây là một cuộc đối đầu được chờ đợi từ lâu giữa anh em nhà Uchiha. Sasuke tìm cách trả thù Itachi vì vụ thảm sát gia tộc của họ. Trận chiến căng thẳng đã thể hiện những khả năng mạnh mẽ của tộc nhân Uchiha. Bao gồm cả Sharingan và Susanoo.

Cuối cùng, Itachi gục ngã vì bệnh tật và kiệt sức. Anh bộc lộ động cơ và tình yêu thực sự dành cho em trai mình.

7. Might Guy đấu với Uchiha Madara

7. Might Guy đấu với Uchiha Madara
Might Guy đấu với Uchiha Madara

Trận chiến hoành tráng này xảy ra trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Might Guy đã đối đầu với Uchiha Madara, một trong những kẻ thù mạnh nhất truyện. Guy đã mở Bát Môn để có được sức mạnh to lớn và giao chiến với Madara đầy khốc liệt.

Bất chấp nỗ lực dũng cảm của mình, Guy cuối cùng không thể đánh bại Madara. Nhưng trận chiến để lại tác động lâu dài trên chiến trường.

Đây là trận chiến mà bạn yêu thích nhất. Hãy nói cho Gate Game biết suy nghĩ của bạn nhé !

>>>>> Xem thêm: Top 10 nhân vật được yêu thích nhất series Naruto lộ diện