Với khả năng hiện tại, liệu Itadori Yuji có thể đánh bại Sukuna ?

Từ đồng minh bất đắc dĩ, nay Itadori cùng Sukuna đã trở thành kẻ thù sống còn. Liệu rằng với khả năng hiện tại thì nam chính có đủ sức đánh bại Vua Nguyền Hồn?

Với khả năng hiện tại, liệu Itadori Yuji có thể đánh bại Sukuna?
Với khả năng hiện tại, liệu Itadori Yuji có thể đánh bại Sukuna?

Bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen đã bước sang một trang mới 

Sau khi Sukuna thoát khỏi cơ thể của Yuji Itadori và lựa chọn Megumi trở thành vật chủ tiếp theo. Jujutsu Kaisen của Gege Akutami đang dần đi đến những diễn biến cao trào trong arc Culling Game. Mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn đối với Megumi Fushiguro.

Khi Sukuna chiếm lấy cơ thể của anh và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đồng thời cũng khiến cho nhân vật chính Itadori Yuji khó khăn hơn trong việc đánh bại Vua Nguyền Hồn.

Megumi đã gặp rất nhiều rắc rối sau khi bị Sukuna kiểm soát trong vài chương trước. Tuy nhiên, Yuji và những người khác đã trở lại. Họ sẽ chuẩn bị cho bước tiếp theo để chống lại Vua Nguyền Hồn.

Khi Yuji chuẩn bị lao vào cuộc chiến, anh ấy vẫn có thể theo kịp mọi người. Mặc dù, không còn nhiều Chú Lực. Chúng ta đã được thấy Sukuna có thể làm gì sau khi chiếm hữu được sức mạnh của Megumi. Hắn ta đã vận dụng năng lực Thức Thần lên một tầm cao mới. Và Yuji phải chuẩn bị thật sự sẵn sàng để có thể chiến đấu trực tiếp với Sukuna.

Dù rằng sức mạnh không có sự tiến bộ vượt bậc nhưng tính cách của Itadori đã trưởng thành lên rất nhiều
Dù rằng sức mạnh không có sự tiến bộ vượt bậc nhưng tính cách của Itadori đã trưởng thành lên rất nhiều

Liệu rằng Itadori có thể làm nên chuyện hay không. Khi mà chẳng thể vay mượn được sức mạnh từ Sukuna nữa?

Dù vậy chúng ta có thể đã quá coi thường nhân vật chính. Trước đây trong chiến đấu thì Sukuna cũng chẳng giúp đỡ được gì cho anh. Phải đến những thời điểm cận kề cái chết hoặc nguy hiểm thật sự thì hắn mới xuất hiện.

Vậy nên những kỹ năng cùng kinh nghiệm chiến đấu của Itadori vẫn còn đó và cũng không đến mức chịu chết khi đối đầu với Sukuna. Ngoài ra Shoko Ieiri cũng giải thích rằng vì là vật chủ của Vua Nguyền Hồn trong một khoảng thời gian dài. Vậy nên, dù tên kia đã rời bỏ Itadori nhưng bản thân cậu cũng đã hấp thu được một phần sức mạnh của hắn.

Hiện tại nhân vật chính đã có kế hoạch cụ thể để đánh bại Sukuna và giải cứu Megumi. Bây giờ vấn đề chỉ là xem liệu anh có thể thực hiện một cách trót lọt được hay không?

Dù rằng sức mạnh của Itadori không bị suy giảm, nhưng chừng đó có đủ để đối phó với một Sukuna đang ở đỉnh cao sức mạnh (kể từ khi hắn được hồi sinh trong cơ thể nam chính) khi sở hữu năng lực Thức Thần của Megumi ?

Liệu Itadori có thể chiến thắng được hay không, hãy cho GateGame biết suy nghĩ của bạn nhé.

>>>>> Xem thêm: Trận chiến của Sakura được fan yêu thích nhất, vượt qua Naruto và Sasuke.