Alice in Borderland ss2 phát hành trailer cùng poster mới

Một trong những live action hay nhất về thể loại sinh tồn sắp sửa quay trở lại, mới đây thì Alice in Borderland ss2 đã phát hành trailer cùng poster mới.

Các fan hâm mộ của Alice in Borderland đã chờ “dài cả cổ” kể từ khi phần phim đầu tiên kết thúc. Và cuối cùng thì những chờ đợi người khán giả cũng được đền đáp một cách xứng đáng khi mới đây trailer và poster cho Alice in Borderland ss2 đã được công bố.

Series live action dựa trên loạt truyện tranh gốc của Haro Aso đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ khi phần đầu tiên được công chiếu trên Netflix vài năm trước, nhưng vẫn có rất nhiều đồn đoán về tương lai bất định của cả loạt phim. Tuy nhiên mọi tin đồn đã được dập tắt khi giai đoạn phần mới của Alice in Borderland sẽ sớm được phát hành.

Alice ở Borderland ss2 sẽ được phát hành trên Netflix toàn cầu sau vài ngày nữa và giống như nhiều người hâm mộ đã mong đợi sau khi phần đầu tiên kết thúc, phần 2 sẽ còn hấp dẫn và gay cấn hơn nữa khi trò chơi thực sự chỉ mới bắt đầu và những người còn lại bước vào giai đoạn nguy hiểm.

Alice in Borderland ss2 dự kiến phát hành vào 22/12/2022.

Alice in Borderland ss2 phát hành trailer cùng poster mới

Alice in Borderland (Imawa no Kuni no Arisu) là một bộ phim truyền hình Nhật Bản ra mắt năm 2020 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Haro Aso. Do Shinsuke Sato đạo diễn, bộ phim có sự tham gia của Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya trong vai những đồng đội bị mắc kẹt ở Tokyo bỏ hoang, nơi họ buộc phải cạnh tranh trong các trò chơi nguy hiểm, loại và độ khó của trò chơi được xác định bằng cách chơi bài. Sau khi sống sót trong trò chơi đầu tiên của họ, người chơi sẽ nhận được “thị thực”, thị thực này sẽ được gia hạn khi họ thi đấu nhiều hơn. Nếu thị thực hết hạn, các cá nhân sẽ bị hành quyết bằng tia laze đỏ bắn từ trên trời xuống.

Được công bố lần đầu vào tháng 7 năm 2019, mỗi tập của bộ phim được viết bởi Sato, Yoshiki Watabe và Yasuko Kuramitsu. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 12 cùng năm đó, với các địa điểm bao gồm nhiều quận khác nhau của Shibuya, và một studio màn hình xanh phục vụ như một bản sao của Giao lộ Shibuya nổi tiếng

Alice in Borderland được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Phim nhận được những đánh giá tích cực về các pha hành động, kỹ xảo điện ảnh cũng như màn trình diễn và được fan mang ra so sánh với các bộ phim nổi tiếng khác như Battle Royale (2000) và Cube (1997). Phần hậu truyện dự kiến công chiếu vào ngày 22 tháng 12 năm 2022.