ArcheAge War – Siêu phẩm MMORPG sắp ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 03/2023

Vào tháng 3/2023 này, nhà phát hành của siêu phẩm ArcheAge War – Kakaogame dự kiến sẽ mở cửa trò chơi này tại thị trường Hàn Quốc.

Bom tấn ArcheAge War được phát triển bởi XLGAMES (ng ty con của Kakao Games). ArcheAge là tựa game MMORPG thuộc hàng siêu phẩm. Cốt truyện của ArcheAge War tập trung vào lục địa ArcheAge trước khi bị chia cắt thành 2 phía Đông và Tây. Game có 5 tộc khác nhau và nhiều loại vũ khí có thể tự do thay đổi như dao găm, kiếm đơn, đại kiếm, cung, trượng. 

Kỹ năng của nhân vật cũng có thể thay đổi hoặc kết nối nhiều kỹ năng khác nhau để tạo nên lối chơi riêng của mỗi người. Người chơi có thể lựa chọn tham gia phe phái mà mình yêu thích. Tất cả mọi hành động của game thủ trong ArcheAga War đều sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của lục địa này trong tương lai. 

Bom tấn ArcheAge War được phát triển bởi XLGAMES (công ty con của Kakao Games).

Kakao Games đã cải thiện hệ thống chiến đấu trong game, tập trung nhiều hơn vào khả năng PVP với tốc độ cao cho tất cả nhân vật đồng thời tăng lực đòn đánh lên cao hơn trước. Game cũng được tối ưu hóa để tập trung vào những trận đấu trong thế giới mở bởi hiện nay game thủ PC và Mobile đều có chơi chéo nền tảng. 

ArcheAge War đặc biệt đề cao việc hợp tác, cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các thành viên khác nhau, từ đó tạo nên một combo đủ mạnh để chiến thắng kẻ thù. Ngay cả khi đang sử dụng phương tiện di chuyển trong game, bạn cũng có thể sử dụng combo kỹ năng kết hợp này.

Có đến 3 lối chơi trong ArcheAge War bao gồm: thủy chiến, ng thành chiến va phó bản đánh Boss với độ khó cực cao. Game thủ sẽ phải tập trung vào các chủng tộc có trong thế giới. Bạn cũng có thể liên minh với nhiều chủng tộc để thu thập vũ khí có lợi trong khi tấn ng các chủng tộc đối địch với chúng. 

ArcheAge War đặc biệt đề cao việc hợp tác, cho phép người chơi kết hợp kỹ năng của các thành viên khác nhau

ArcheAge War được dự kiến sẽ ở server tại Hàn Quốc vào ngày 21/03/2023. Tựa game được đánh giá ở mức 18+ tại quốc gia này để nhấn mạnh nội dung đầy máu me và bạo lực. Tuy nhiên tại Hàn Quốc, mức đánh giá 18+ tập trung vào cả nội dung của game thay vì chỉ độ tuổi có thể tham gia trò chơi. ArcheAge War sẽ hỗ trợ cả 2 nền tảng crossplatform PC và mobile. Người chơi có thể tham gia các chế độ PvE hoặc PvP tự do cùng nhau tuy nhiên PvP vẫn là hướng đi chính. 

Cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ rất hào hứng khi được trải nghiệm độ thật của gameplay với chiến trường lên đến hàng trăm người. Trong tương lai gần, Kakao Games có thể sẽ mở rộng thêm nhiều server quốc tế sau khi đẩy mạnh tựa game này tại thị trường Hàn Quốc. Các game thủ hãy cùng Game4V mong chờ tin tức nhé.

Trang chủ: https://aw.game.daum.net/aw/pc/pre-order.html