Binance chuyển các token Voyager, FTX đã phá sản sang khu vực đổi mới

Giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao giải thích rằng sàn giao dịch đã chuyển các mã thông báo đó. Sang khu vực đổi mới thay vì hủy niêm yết chúng.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chuyển các mã thông báo gốc của các công ty tiền điện tử đã phá sản là Voyager (VGX) và FTX (FTT) sang khu vực đổi mới của mình.

Theo tuyên bố ngày 10/05, sàn giao dịch đã chuyển chúng cùng với 16 tài sản kỹ thuật số đang gặp khó khăn khác. Như: JasmyCoin (JASMY), OMG Network (OMG), WazirX (WRX), Serum (SRM), OAX (OAX) và các tài sản khác.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao giải thích rằng sàn giao dịch đã chuyển các mã thông báo đó sang khu vực đổi mới. Thay vì trực tiếp hủy niêm yết chúng. Theo CZ, bước mới dựa trên đề xuất từ một thành viên cộng đồng rằng Binance nên chuyển các dự án thất bại sang khu vực đổi mới của mình trước khi hủy niêm yết chúng.

CZ nói thêm:

“NẾU họ vẫn không cải thiện, chúng tôi có thể hủy niêm yết.”

Binance cho biết khu vực đổi mới của họ được thiết kế để cung cấp cho người dùng một nền tảng để giao dịch các dự án đổi mới với tính biến động và rủi ro cao hơn so với các mã thông báo khác.

Sàn giao dịch tiếp tục rằng họ sẽ xem xét định kỳ. Và xác định các dự án phù hợp với các tiêu chí này. Đồng thời bổ sung rằng chúng có thể được chuyển sang nền tảng chính. Sau khi giám sát chặt chẽ quá trình phát triển của chúng.

Phá sản đẩy lãi suất ra khỏi VGX, FTT

Kể từ khi Voyager và FTX nộp đơn xin phá sản vào năm 2022. Sự quan tâm đến các mã thông báo gốc của họ đã giảm đáng kể. Đẩy chúng từ mức cao trước đó xuống mức thấp mới.

Đối với bối cảnh, VGX đã giảm từ hơn 1 đô la xuống còn khoảng 0,15911 đô la vào thời điểm viết bài. Giảm khoảng 83% trong năm qua, theo dữ liệu của CryptoSlate. Vốn hóa thị trường của nó cũng đã giảm xuống khoảng 40 triệu đô la. Từ mức cao nhất hơn 300 triệu đô la.

Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch của mã thông báo trong 24 giờ là dưới 10 triệu đô.

Các hồ sơ tòa án gần đây cho thấy rằng người cho vay tiền điện tử bị phá sản. Sẽ đóng cửa hoạt động và thanh lý tài sản của mình. Sau những nỗ lực bán chúng không thành công.

FTT của FTX cũng đã nhanh chóng tụt dốc so với bệ đỡ cao của nó. Mã thông báo của sàn giao dịch bị phá sản đã giảm hơn 96%. Xuống còn 1,18594 đô la. Sau khi giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là hơn 84 đô la vào năm 2021, theo dữ liệu của CryptoSlate.

Vốn hóa thị trường của nó hiện là 390,05 triệu đô la. Trong khi khối lượng giao dịch của nó là 11 triệu đô la.