‘Bom tấn’ Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

Giống với Infinity War cùng End Game thì bom tấn khép lại The Multiverse Saga của MCU là Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần.

Bom tấn Avengers: Secret Wars sẽ được chia làm hai phần

Avengers: Secret Wars là bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt dựa trên đội siêu anh hùng cùng tên của Marvel Comics. Đây là phần tiếp theo của The Avengers, Avengers: Age of Ultron, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Avengers: The Kang Dynasty. Đây là bộ phim thứ bốn mươi hai trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và là phần cuối cùng của Giai đoạn Sáu và Đa vũ trụ.

Avengers: Secret Wars có thể xem là bom tấn điện ảnh được mong chờ nhất thời điểm hiện tại khi đây sẽ là tác phẩm cuối cùng của Phase 6 đồng thời cũng là tác phẩm khép lại hành trình khai phá Đa Vũ Trụ mang tên The Multiverse Saga. Và tất nhiên với một sự kiện tầm cỡ Đa Vũ Trụ như Secret Wars thì không khó hiểu khi bộ phim sẽ được chia thành nhiều phần (và tất nhiên một lý do rất quan trọng khác là để Marvel dễ kiếm bạc hơn).

Theo đó thì mới đây Marvel đã ng bố thời gian phát hành cụ thể cho hai phần của Secret Wars, Part I sẽ ra mắt vào 01/05/2026 và Part II dự kiến ra rạp vào 01/05/2027.

Liệu rằng chất lượng của Avengers: Secret Wars có xứng đáng với chờ đợi của các fan?

Nói qua một chút về sự kiện vô cùng nổi tiếng này thì Marvel Super Heroes Secret Wars hay thường được gọi tắt là Secret Wars, là một bộ truyện tranh của Mỹ được xuất bản từ tháng 5 năm 1984 đến tháng 4 năm 1985 bởi Marvel Comics. Bộ truyện được viết bởi Jim Shooter, với phần hình ảnh của Mike Zeck và Bob Layton.

Theo đó thì một thực thể vũ trụ được gọi là Beyonder quan sát vũ trụ Marvel. Bị thu hút bởi sự hiện diện của các siêu anh hùng trên Trái đất và tiềm năng của họ, thực thể này chọn một nhóm gồm cả anh hùng và siêu ác nhân và dịch chuyển các nhân vật trái với ý muốn của họ đến “Battleworld”, một hành tinh do Beyonder tạo ra trong một thiên hà xa xôi. Thế giới này cũng đã được tích trữ vũ khí và ng nghệ của người ngoài hành tinh. Sau đó, Beyonder tuyên bố bắt đầu cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử.

Các anh hùng bao gồm Avengers (Captain America, Captain Marvel, Hawkeye, Iron Man, She-Hulk, Thor, the Wasp và the Hulk), ba thành viên của Fantastic Four (Human Torch, Mister Fantastic and the Thing), solo anh hùng (Spider-Man và Spider-Woman) và nhóm dị nhân X-Men (Colossus, Cyclops, Nightcrawler, Giáo sư X, Rogue, Storm, Wolverine và Lockheed the Dragon),… Tất cả sẽ phải lao vào cuộc chiến cho chính Beyonder khai mào.

Xem thêm: Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay