Bugsnax, tựa game ra mắt PS5 từ vài năm trước, sẽ phát hành cho iOS vào cuối năm nay

Trò chơi giải đố, phiêu lưu kỳ quặc Bugsnax, ban đầu là một tựa game ra mắt trên PS5. Nhưng cuối cùng sẽ được phát hành trên các nền tảng khác. Mới đây game đã thông báo rằng nó sẽ sớm được phát hành trên thiết bị mobile trong năm nay. Trò chơi dễ thương, thân thiện này sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu trên một hòn đảo đầy những sinh vật với các sự pha trộn kỳ lạ.

Bugsnax là một thành công thầm lặng khi lần đầu ra mắt

Khi mới ra mắt, mọi người không mong đợi nhiều ngoài một trò chơi phiêu lưu kỳ lạ. May mắn thay, Bugsnax thực sự đã tìm được chỗ đứng của mình. Các game thủ đã sớm trải nghiệm và cảm thấy hứng thú trong thế giới của Bugsnax. Từ những nhân vật tuyệt vời mà bạn dần dần gắn bó, đến những sinh vật nhỏ ngộ nghĩnh và đáng yêu để bạn tương tác, có rất nhiều điều để tìm hiểu về nhân vật này.

Tuy nhiên, khi phát hành PS5 vào thời điểm đó. Nhiều người không thể trải nghiệm game với chi phí khá cao. Hoặc không may mắn cho những người không có máy trò chơi. Nhà phát triển game – Young Horses đã tiến hành chỉnh sửa tối ưu để mang trò chơi lên mobile.

Sẽ khá khó khăn để mang một trò chơi dành cho PS5 lên mobile. Nhưng game đang được tích cực phát triển để mang đến một trải nghiệm mượt mà và đẹp mắt. Các cơ chế điều khiển chắc chắn sẽ được tối ưu, bao gồm hỗ trợ gamepad. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của game.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game phiêu lưu thú vị với các nhân vật đáng yêu và thiết kế dễ thương, Bugsnax sẽ phù hợp với bạn. Bạn có thể tự mình trải nghiệm khi nó ra mắt cho iOS vào năm nay!