Eternal Tree – Game nhà Bilibili đóng cửa chỉ sau 1 năm phát hành

Kể từ ngày 29/06, tựa game chiến thuật phong cách anime – Eternal Tree sẽ chính thức đóng vĩnh viễn. Thông tin này đã được Bilibili – nhà phát triển trò chơi thông báo trên website chính thức. Được biết Eternal Tree mới chỉ phát hành được hơn 1 năm. Và lý do đóng game có lẽ đến từ việc ít ỏi người chơi online (chỉ hơn 50 ngàn lượt tải xuống tính riêng trên playstore). Dù cho điểm đánh giá của game khá cao trên các cửa hàng ứng dụng.

Theo thông báo, trò chơi đã tạm dừng việc bán tất cả các loại tiền tệ cao cấp. Đồng thời thông báo rằng họ sẽ chấp nhận yêu cầu hoàn tiền bắt đầu từ ngày 30/06 đến 30/07. Người chơi được khuyến khích lưu giữ hồ sơ dữ liệu người chơi của họ cho quá trình hoàn trả. Nhà phát triển đã xin lỗi vì đã đóng trò chơi. Và hy vọng người chơi có thể tiếp tục tận hưởng những ngày cuối cùng trước khi game dừng hoạt động hoàn toàn

Eternal Tree có nội dung cốt truyện đáng mong đợi

Game tái hiện một thế giới giả tưởng có tên là Titarella. Nơi đây đã từng là nơi cư trú của các vị thần. Sau khi các vị thần rời đi, di sản của họ nằm rải rác khắp nơi trên thế giới. Lúc này những ‘người tìm kiếm’ các tàn tích nơi di sản của thần tọa lạc xuất hiện. Họ dần trở thành trung tâm của thế giới với nhiều quyền năng và sức mạnh đạt được từ các di sản. Từ đây các bí ẩn của thế giới này liên tục được hé lộ. Người chơi trong vai một tân binh của hiệp hội ‘người tìm kiếm’. Vô tình bị cuốn vào một âm mưu động trời của các thế lực.

Game kết hợp giữa phong cách anime và phong cách tả thực trong thiết kế đồ họa.

Game thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi cơ bản là xây dựng và phát triển đội hình. Bạn sẽ có hơn 100 nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kĩ năng cũng như sức mạnh riêng. Các nhân vật này cũng sẽ được phân loại theo phẩm chất, nguyên tố, nghề nghiệp. Để giúp người chơi đa dạng hơn trong các lựa chọn xây dựng đội hình. Ngoài ra tính tương sinh tương khắc trong Eternal Tree cũng rất mạnh mẽ. Do đó người chơi sẽ cần lên chiến lượt cho đội hình khắc chế phù hợp nhất với từng loại kẻ thù.

Thật tiếc khi trò chơi sẽ gần như không kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt. Và bị đóng cửa hoàn toàn vào ngày 29/06 tới đây. Hãy cùng chờ đón thêm các thông tin game mới từ nhà phát triển Bilibili nhé!