Paper Bride 4, phần mới nhất trong loạt game kinh dị giải đố của Trung Quốc, sẽ ra mắt trên thiết bị di động trong vài tuần nữa

Phần 4 trong series giải đố kinh dị Paper Bride – Paper Bride 4: Bound Love. Sẽ sớm ra mắt trên thiết bị di động vào ngày 19/05. Game đã ra mắt trên PC vài tuần trước, nội dung game dựa trên văn hóa dân gian Trung Quốc cổ đại. Bạn sẽ trải nghiệm cuộc khám phá phức tạp và đáng sợ về tình yêu cũng như kinh dị.

Giới thiệu về series Paper Bride

Thương hiệu Paper Bride có vẻ chưa được nhiều game thủ toàn cầu biết đến. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình kinh hoàng trong nhiều bối cảnh khác nhau ở thời hiện đại. Game xoay quanh việc giải các câu đố dân gian và thần thoại Trung Quốc. Qua đó bạn sẽ được hiểu rõ hơn về một phần văn hóa của đất nước tỷ dân này.

Từ tên game, có vẻ như tình yêu là chủ đề chính của phần 4 trong series này. Về lối chơi, The Paper Bride 4 là game khám phá giải đố góc nhìn thứ nhất với nhiều yếu tố kinh dị. Game sẽ có cảnh nhảy cầu, khung cảnh kỳ bí với những hình ảnh và âm thanh đáng sợ. Bạn sẽ đắm chìm trong thế giới ma quá này. Cố gắng điều trang mọi ngóc ngách để phá đảo câu chuyện.

Dạo chơi trong một thị trấn đổ nát và đầy ma quái ở Trung Quốc. Điều có vẻ khá thích hợp cho mùa hè này. Hãy cùng khám phá Paper Bride 4: Bound Love sẽ ra mắt cho các thiết bị mobile vào ngày 19/05 tới đây nhé!