Tarisland – Game MMORPG giả tưởng của Tencent sắp ra mắt trên Android và iOS

Ông lớn ngành game Tencent mới đây đã tiết lộ về tựa game mới – Tarisland. Đây là một game MMORPG giả tưởng sẽ có mặt trên các nền tảng Android, IOS và PC. Trò chơi tái hiện các trận chiến hoành tráng trên một thế giới rộng lớn. Nơi chứa đầy những điều kỳ diệu bí ẩn chời bạn khám phá

Tarisland sẽ được hỗ trợ đa nền tảng

Tựa game được công bố lần đầu tiên tại Trung Quốc. Trò chơi sẽ cung cấp một hệ thống mà người chơi có thể thành lập các nhóm và tham gia chiến đấu cùng nhau. Về mặt chiến đấu, bạn có 7 Class nhân vật để lựa chọn. Mỗi Class có hai phong cách chiến đấu và chueyen môn hóa riêng biệt cho từng loại nhiệm vụ. Bạn sẽ phiêu lưu qua những khu vực rộng lớn với nhiều vùng đấy và kẻ thù khác nhau.

Trò chơi sẽ có thể được phát triển đa nền tảng và sẽ chia sẻ dữ liệu trên nhiều nền tảng cùng một lúc. Bên cạnh đó, Tencent cũng thông báo rằng trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí.

Điểm qua cốt truyện của tựa game

Cốt truyện của trò chơi theo chân Moira, Leith và Acheron. Lần lượt là ba vị thần nguyên thủy Destiny, Oblivion và Omen. Những vị thần này là người làm chứng cho lịch sử của thể giới, họ có sự sống vĩnh cửu, trí thông minh vượt bậc. Qua đó bạn sẽ khám phá ra được một thế giới với lịch sử phong phú. Và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy cùng chúng mình theo dõi thêm những tin tức về game trong thời gian tới nhé!

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành của Tarisland. Có vẻ như điều này sẽ mất một thời gian vì các nhà phát triển đang lên kế hoạch mở các bản Beta trải nghiệm trước. Vì vậy, những người chơi quan tâm có thể theo dõi các bản cập nhật bằng cách đăng ký trên trang web chính thức của game.