Ca khúc Chika Dance cán mốc 30 triệu view, đạo diễn gửi lời cảm ơn đến fan

Ca khúc Chika Dance cán mốc 30 triệu view, đạo diễn gửi lời cảm ơn đến fan

Chika Dance là một trong những ca khúc biểu tượng và nổi tiếng nhất của anime Kaguya-sama: Love Is War, mới đây thì bài hát này đã cán mốc 30 triệu view.

Ca khúc Chika Dance cán mốc 30 triệu view, đạo diễn gửi lời cảm ơn đến fan

“Chika Dance” là một trong những biểu tượng dễ nhận dạng của thương hiệu Kaguya-sama: Love is War, từ khi được phát hành thì ca khúc này đã được dân tình chú ý nhờ biểu cảm dễ thương của nhân vật Chika cùng với đó là lời hát vô cùng thú vị. Theo như thông tin mới được công bố thì ca khúc Chika Dance đã chính thức vượt mốc 30 triệu lượt xem trên Youtube Nhật Bản.

Đạo diễn Naoya Nakayama, người chỉ đạo đoạn nhảy đã lên tiếng cảm ơn hết lời vì đã ủng hộ anh. Chika Dance là một Ending đặc biệt xuất hiện ở cuối tập 3 Season 1 của Anime “Kaguya-sama: Love is War”. Đoạn nhảy sau đó đã trở thành một cơn bão lớn trong cộng đồng Anime và truyền cảm hứng cho nhiều Cosplayer.

Anime “Kaguya-sama: Love is War” hiện đang tạm thời kết thúc sau Season 3 thành công rực rỡ. Một Movie có tên “Kaguya-sama: Love Is War -The First Kiss That Never Ends” đang được sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào Giáng sinh năm nay.

Với thái độ vui tươi và tính cách hoạt bát thì Chika Fujiwara rất được các fan yêu thích

Chika Fujiwara là một nhân vật trong bộ truyện tranh Kaguya-sama: Love Is War, được tạo ra bởi Aka Akasaka. Cô được miêu tả là xuất thân từ một gia đình chính trị gia danh giá, Chika là thư ký hội học sinh của Học viện Shuchiin, nơi cô cùng làm việc với các thành viên hội đồng học sinh gồm phó chủ tịch Kaguya Shinomiya và chủ tịch Miyuki Shirogane. Với thái độ hồn nhiên và vui vẻ, Chika dường như hoàn toàn không hay biết gì về những “trận chiến” tâm lý xảy ra giữa Kaguya và Miyuki khi họ liên tục cố gắng để đối phương thổ lộ tình cảm của mình.

Trong anime, Chika được lồng tiếng bởi Konomi Kohara bằng tiếng Nhật và Jad Saxton trong phiên bản tiếng Anh. Trong phim live-action Kaguya-sama: Love Is War và phần tiếp theo Kaguya-sama: Love Is War 2, cô được thể hiện bởi nữ diễn viên kiêm cựu ca sĩ Nhật Bản Nana Asakawa. Chika được coi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Kaguya-sama: Love Is War, nhờ tính cách hồn nhiên của cô ấy đã được cả người hâm mộ và giới phê bình yêu thích.