Các tiện ích dành cho người dùng Youtube Premium

Sáng hôm nay ngày 12/4, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin đã có thể đăng ký được tính năng YouTube Premium hay YouTube Music Premium tại Việt Nam một cách chính thức.

Vào sáng nay ngày 12/4, người dùng tại Việt Nam đã có thể đăng ký được dịch vụ YouTube Premium khá dễ dàng ngay từ trên smartphone của mình.

Theo đó người người dùng chỉ cần vào phần cài đặt trong ứng dụng YouTube. Chọn dịch vụ Premium và làm theo các hướng dẫn là đã có thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium dễ dàng.

YouTube Premium
YouTube Premium

Người dùng có thể thanh toán phí cho dịch vụ này thông qua ví điện tử như MoMo hay thẻ Credit, Debit ngân hàng. Các thao tác đăng ký, thanh toán khá nhanh và dễ thực hiện.

Hiện YouTube cho người dùng Việt Nam miễn phí 1 tháng sử dụng. Sau đó sẽ tính phí theo mức giá quy định. Mức giá quy định của YouTube là 79 ngàn đồng/ 1 tháng cho cá nhân sử dụng và 149 ngàn đồng/ tháng cho gia đình sử dụng.

YouTube Premium là tính năng trả phí của YouTube. Với tính năng này, người dùng có thể trả phí để sử dụng dịch vụ. Đổi lại họ sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo nhất là các quảng cáo gây khó chịu. Không chỉ vậy, người sở hữu tài khoản YouTube Premium còn có thể mở nhạc ngay cả khi điện thoại ở chế độ tắt màn hình.

Những lợi ích khi sử dụng Youtube Premium

Chúng ta sẽ được xem video không quảng cáo

Một trong những phiền toái lớn nhất khi xem Youtube chính là các quảng cáo. Tuy nhiên, điều này là không tránh khỏi. Vì các nền tảng cũng cần kiếm lợi nhuận và người dùng xem miễn phí thì không thể đòi hỏi. Vô hình chung, những quảng cáo có thể tốn rất nhiều thời gian của chúng ta. Nhất là với ai xem Youtube thường xuyên.

Vậy nên để không còn phải đối mặt với rắc rối này. Cách duy nhất là trả phí mua tài khoản Youtube Premium.

Khi là thành viên Youtube Premium, bạn sẽ loại bỏ được mọi quảng cáo. Bao gồm quảng cáo trước, trong khi phát video, biểu ngữ, khảo sát,… Một gói Premium có thể áp dụng với mọi thiết bị và nền tảng đăng nhập bằng được tài khoản Google. Từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cho đến smart tivi,…

Với Premium bạn không bao giờ phải xem bất kỳ quảng cáo nào nữa !

Tha hồ tải video xuống ngoại tuyến

Bạn muốn tải những video yêu thích của mình để xem ngoại tuyến hay lưu trữ về máy tính ? Bạn muốn xem video ngay cả khi không có mạng ?

Vậy thì tài khoản Youtube Premium có thể giải quyết tất cả. Chúng ta có thể dễ dàng download mọi video mình thích để xem khi offline với chất lượng tùy chọn.

Phát video trong nền

Khi xem video Youtube trên thiết bị như điện thoại, chúng ta không thể tắt đi và chuyển qua ứng dụng khác. Với những ai thích nghe nhạc trên này thì là một khuyết điểm lớn. Ngay cả nếu bạn dùng app bên thứ ba thì cũng phải xem quảng cáo hay trả phí lằng nhằng.

Với Premium thì đây không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể xem video ở dạng màn hình thu nhỏ trong khi vẫn có thể lướt điện thoại rất tiện lợi.

Xem các nội dung gốc của Youtube

Nội dung gốc của Youtube chính là Youtube Originals. Bao gồm các bộ phim, chương trình dài tập, sự kiện trực tiếp và mọi sản phẩm nội dung khác do chính Youtube sản xuất và phát hành độc quyền.

Những nội dung này vẫn có thể xem miễn phí. Nhưng cũng như video sẽ bị chèn quảng cáo. Không thể tải xuống offline hoặc thậm chí bị hạn chế. Thêm vào đó, người dùng trả phí còn có thể xem một số nội dung như cảnh bổ sung, hậu trường,… phim, chương trình nữa.

Kết nối với YouTube Music Premium

Chúng ta cần lưu ý là Youtube Premium và Youtube Music là 2 dịch vụ khác nhau. Thế nhưng nếu bạn có Youtube Premium thì vẫn được trải nghiệm một số tính năng của Youtube Music.

Tiêu biểu nhất phải kể đến việc bạn có thể nghe hàng triệu bài nhạc Youtube Music không có quảng cáo. Người dùng cũng có thể truy cập kho nhạc của Youtube Music.

Đừng quên theo dõi Gate Game để không bỏ lỡ các thông tin ng nghệ mới nhất nhé!

>>>>>> Xem thêm: Gemini nhận khoản vay $100M từ anh em nhà Winklevoss