Cái Thế Tranh Hùng được Garena chơi lớn ngày lễ. Mở chuỗi sự kiện khủng và vô vàn gifcode quà tặng hấp dẫn

Nhà phát hành Garena quả nhiên không làm cộng đồng thất vọng. Dịp lễ vừa qua Garena Cái Thế Tranh Hùng đã dành tặng game thủ nhiều sự kiện và quà tặng cực giá trị. Khiến người chơi đứng ngồi không yên mà phải chơi game ngay.

Cái Thế Tranh Hùng phát hành hàng loạt giftcode cực “ngon nghẻ”

Bên cạnh các Giftcode được phát hành hàng tháng, người chơi hãy nhanh tay sử dụng những Giftcode giới hạn trong dịp lễ lần này:

1. Giftcode dịp lễ

  • CTTH304
  • CTTH105

2. Giftcode top 1 server

  • GRNxNPHTop1LC

3. Giftcode chung

  • CTTHMoServer
  • GarenaCTTHcode
  • CTTH888
  • GarenaCTTHKOL

Cơn mưa quà tặng cực giá trị

Người chơi có thể tham gia chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí với 4 hoạt động riêng biệt. Mỗi hoạt động này sẽ có mốc thời gian bắt đầu và kết thúc khác nhau. Cho phép những người tham gia thu về một lượng lớn tài nguyên miễn phí. Trong đó, phần thưởng tích lũy được là vô cùng đa dạng. Có thể kể tới như Vàng, Ngọc Bội, Hổ Phù, cho tới những mảnh trang bị cực phẩm SSR, Pháp Bảo, Thú ấn…

Đôi nét về tựa game Cái Thế Tranh Hùng

Game thể loại đấu tướng chiến thuật được phát hành bởi ông lớn Garena. Hiện nay khi nhắc đến dòng game Tam Quốc, không thể không nhắc đến tựa game này. Điểm nổi bật của game là ở lối chơi “bày binh bố trận” độc đáo. Ngoài ra game còn gây ấn tượng mạnh khi thường xuyên gửi tặng game thủ vô số tài nguyên miễn phí. Chính vì vậy, dù đã ra mắt gần nửa năm nhưng Cái Thế Tranh Hùng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Game đã ra mắt tới hơn 120 server và xây dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo. Đặc biệt, sau khi “bỏ túi” hàng loạt thành tích ấn tượng từ thành công của tính năng Liên Bang Chiến. Cái Thế Tranh Hùng đã mở rộng sang lĩnh vực Esports và phát triển thêm nhiều dự định lớn lao hơn trong tương lai.

Hãy cùng GateGame chờ đón thêm nhiều thông tin về tựa game hấp dẫn này nhé!