CEO của GAM vẫn luôn biết cách trấn an người hâm mộ

Sau trận thua ngày hôm qua trước đại diện đến từ LCS – Golden Guardians. Đội tuyển GAM Esport đã nhận rất nhiều chỉ trích và phê bình từ phía người xem nói chung. Cũng như người hâm mộ VCS nói riêng. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý của các tuyển thủ.

Thay vì nêu ra các quan điểm góp ý, thì các “anh hùng bàn phím” lại công kích những tuyển thủ rất nặng nề. Điều này chẳng giúp ích được gì mà thậm chí còn khiến mọi chuyện tệ đi.

Đôi lời từ CEO GAM Esports gửi đến cộng đồng người chơi LMHT.

Để trấn an người hâm mộ, CEO của GAM – TK Nguyễn đã có 1 tâm tư gửi đến cộng đồng. Đây là cách mà vị CEO này dùng để xoa dịu cộng đồng cũng như an ủi các tuyển thủ của mình. Để họ có thể chuẩn bị một tinh thần thật tốt để đấu với R7. Qua tâm thư, chúng ta có thể thấy được tâm huyết cũng như khả năng xử lý khéo léo từ vị CEO này.

Trích dẫn chia sẻ từ CEO của GAM Esports:

“Hãy nhớ rằng những nhà vô địch không bị xác định bởi một trận thua duy nhất mà bởi khả năng phục hồi và tinh thần kiên định của họ. Chúng ta có tài năng, khát khao và niềm đam mê để lội ngược dòng và đạt được vinh quang. Hãy giữ vững niềm tin #GAMFAM và các fan của VCS. Hãy cùng nhau tiến lên từng trận đấu.

Bây giờ, hơn bao giờ hết, chúng tôi cần năng lượng và sự ủng hộ của bạn #GAMFAM. Chúng tôi kêu gọi các bạn, những người hâm mộ tận tâm của chúng tôi, gửi lời động viên cho đội nhà. Sự ủng hộ của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, và năng lượng tích của bạn sẽ giúp đẩy chúng tôi tiến lên. Hãy cùng nhau đoàn kết và thể hiện sức mạnh của #VCS trên toàn thế giới!”

Việc khiến cho một CEO lên tiếng cũng cho thấy được mức độ toxic của cộng đồng LMHT. Đã có rất nhiều sự việc khiến không chỉ các tuyển thủ. Mà còn những người nổi tiếng khác rơi vào trạng thái trầm cảm, tinh thần không ổn định. Chỉ vì những lời công kích từ cộng đồng mạng. Vậy nên, nếu có thể hãy nhẹ nhàng với các tuyển thủ của chúng ta. Chúng ta có quyền giận dữ, tức giận. Nhưng thay vì công kích cá nhân như vậy, hãy lên tiếng góp ý để các tuyển thủ của chúng ta có thể phát triển và sửa chữa sai lầm.

Hi vọng GAM có thể giữ vững tinh thần, và vượt qua R7. Sau đó là phục thù được GG trong 2 trận đấu tới.

Chúng các bạn may mắn.

Xem thêm: Tài khoản Liên minh huyền thoại của bạn trị giá bao nhiêu?