Coinbase sẽ niêm yết Arbutrum (ARB)

Theo Coinbase, họ sẽ hỗ trợ token ERC-20 và cảnh báo người dùng không nên gửi nó đến các mạng khác ngoài Ethereum.

Sàn giao dịch crypto có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase vừa đưa ra thông báo ngày 20/03. Họ dự định hỗ trợ ARB (token quản trị gốc của Arbitrum). Và sẽ niêm yết nó để có thể giao dịch trên nền tảng này.

Thông tin chi tiết:

Coinbase sẽ hỗ trợ đồng ERC-20 và cảnh báo người dùng không gửi nó đến các mạng khác ngoài Ethereum. Sàn giao dịch này cũng nói thêm, họ sẽ bắt đầu thực hiện việc giao dịch một khi có đủ nguồn cung và đáp ứng đầy đủ các điều kiện thanh khoản. Giao dịch sẽ được bắt đầu sau đợt airdrop vào ngày 23/03.

Một cặp giao dịch USD-ARB cũng sẽ được phát hành theo từng giai đoạn- theo bài thông báo. Ngoài ra, đồng coin cũng sẽ mang tag thử nghiệm trên sàn giao dịch.

Label thử nghiệm chỉ thông báo với người dùng rằng đây là token mới trên nền tảng. Sẽ không cản trở việc chuyển nhượng, đầu tư ngắn hạn hay dài hạn của người dùng.

Sàn giao dịch cũng thông báo rằng việc giao dịch ARB sẽ không khả dụng với những hỗ trợ về quyền tài phán. Không có thông tin chi tiết thêm về phần này.

Dựa theo bài thông báo:

Arbritrum network (ERC-20 token) là địa chỉ contract cho Arbitrum (ARB). Cụ thể là: 0x912CE59144191C1204E64559FE8253a0e49E6548

Coinbase cũng thông báo người dùng về việc có thể có sự chậm trễ trong việc đầu tư vào mạng Arbitrum. Và họ đang cố gắng khắc phục điều này.

ARB

Cộng đồng Arbitrum rất háo hức chờ đợi sự phát hành token gốc của Arbitrum trong khoảng thời gian dài. Được biết, Arbitrum đã hứa chuyển 56% trên tổng số token lưu hành trên thị trường đến cộng đồng Arbitrum. Đây được xem như 1 cách để đền bù cho người dùng.

Sự kiện airdrop hiện tại sẽ phân phối khoảng 11.5% tổng nguồn cung đối với những người dùng đáp ứng đủ yêu cầu của Arbitrum và 1.1% cho hoạt động của DAOs trong Arbitrum ecosystem.

Người dùng đạt đủ yêu cầu sẽ được chọn 1 cách minh bạch đúng như những thông báo đã được công bố trong đợt airdrop – dự kiến là ngày 23/03 – theo thông báo.

Trong khi đó, những tin đồn về việc phát hành ARB đã khiến người dùng bắt đầu bán các ví đủ điều kiện với mức chiết khấu dựa trên giá trị đầu cơ hiện tại của ARB là gần $1.