Crypto Trader bắt đầu tăng giá đối với Bitcoin (BTC), XRP và One Ethereum (ETH)

Một crypto trader được nhiều người theo dõi đang dự đoán hành động tăng giá đối với Bitcoin (BTC), XRP và một đối thủ Ethereum (ETH).

Mức giá cao nhất mà Bitcoin được từ trước đến nay (ATH) đang đến gần hơn – Theo trader Credible Crypto

Và câu chuyện về đợt tăng giá do halving (quá trình giảm tốc độ tạo ra tiền mã hóa mới) vào giữa năm 2024 có lẽ đã được đánh giá quá cao.

“Đối với những người không mong đợi ATH mới cho đến 2024 hoặc 2025 do halving:

Bạn biết sẽ chỉ có 21 triệu BTC. Đó là lý do tại sao bạn mua/giữ BTC ngay bây giờ.

Bạn cũng biết rằng cứ bốn năm lại có một đợt halving.

Điều gì khiến bạn tin rằng cái trước được định giá nhưng cái sau thì không?”

Vì trader đang kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng mạnh trong những tháng tới. Nên anh ấy cũng tăng giá bằng cách mở rộng trên một số altcoin. Theo Credible, Ethereum Hedera (HBAR) có khả năng là một trong những cơ hội tốt nhất trên thị trường altcoin.

Credible đã so sánh hành động giá của Bitcoin trong vài năm qua với altcoin tập trung vào trí tuệ nhân tạo Fetch.AI (FET). Và lưu ý rằng HBAR có thể có khả năng tăng giá nhiều hơn nếu nó tuân theo mô hình tương tự.

“Nếu bạn đang tăng giá BTC trong hơn sáu tháng tới. Thì có lẽ không có thời điểm nào tốt hơn để nạp HBAR bây giờ. Theo ý kiến của tôi, không thể mong đợi nhiều hơn về tham gia khung thời gian cao nếu bạn bỏ lỡ lần chạm $0.03. Tôi đã add thêm stack của mình ở mức $0.06 lần đầu tiên sau một thời gian dài và sẽ không bán cho đến khi có mức ATH mới.”

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Trader hiện đang nhắm mục tiêu mức giá ngắn hạn khoảng $0.08, cao hơn khoảng 10% so với mức giá hiện tại tại thời điểm viết bài.

“Mục tiêu ngắn hạn đầu tiên (đường màu đỏ) từ bản cập nhật vid của tôi về lần truy cập HBAR. Hiện đang tìm kiếm một cú đẩy lên mục tiêu thứ hai ở mức khoảng $0.08”

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Credible cũng tăng giá trên XRP. Mã token được sử dụng cho mạng thanh toán của Ripple. Anh ấy thấy XRP đang hoạt động tốt đặc biệt nhờ vào ngành chuyển tiền.

“Có một lý do khiến Ripple tập trung vào thị trường ngách (niche market) cụ thể này với XRP. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với một loại tiền điện tử rẻ và nhanh. Nhưng chuyển tiền xuyên biên giới là một thị trường rộng lớn. Và đã sẵn sàng cho sự đột phá bởi một công nghệ vượt trội như crypto.”