Đảo Rồng mobile cách chơi và tải game về máy trên nhiều thiết bị

đảo rồng mobile

Đối với những game thủ Việt trong giai đoạn 8x và 9x, trò chơi Đảo Rồng Mobile chắc chắn đã không còn điều gì quá xa lạ với các bạn rồi đúng không nhỉ? Tuy nhiên, các tân thủ sẽ đặt ra câu hỏi tại sao nó có thể gây xôn xao dư luận thời bấy giờ đến như vậy? Hãy cùng Gate Games giải đáp ở bài viết này nhé! 

Đảo Rồng Mobile cách chơi đơn giản cho thiếu nhi

Được phát hành bởi một trong những mạng xã hội chơi game lớn nhất của vài năm về trước là Zing Me. Trò chơi Đảo Rồng là nơi giúp người dùng tương tác với bạn bè và có những phút giây giải trí thật thú vị.

Để nói về cách chơi của Đảo Rồng thì khá đơn giản. Bạn sẽ đóng vai trò là một người nuôi rồng và chăm sóc chúng rồi tăng cấp độ để nuôi những chú rồng siêu hiếm và có những kỹ năng độc nhất. 

đảo rồng mobile
Tải về đảo rồng mobile trên nhiều nền tảng

Một trong những lý do mà trò chơi này được yêu thích bởi cả nam và nữ là vì có đồ họa cùng thiết kế của những chú rồng cực đáng yêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thách thức sự sáng tạo của bản thân khi thực hiện việc lai giống các chú rồng và tạo ra những bé rồng quý hiếm. 

Để có được những chú rồng đẳng cấp như vậy, các bạn cần chú ý việc lai giống những chú rồng nhiều sao và chọn thời gian vào 0h đêm hoặc sáng sớm. Ngoài mẹo lai giống để có được chú rồng quý hiếm mà chúng tôi đã chia sẻ như trên. Các bạn cũng nên chú ý việc không nên lai tiếp khi thất bại quá nhiều để tránh việc vừa mất công cũng như vừa mất tiền. 

Cách tải về Đảo Rồng Mobile trên hệ điều hành iOS

Với độ phổ biến rộng rãi cùng đồ họa cực đáng yêu, phù hợp với mọi đối tượng. Trò chơi Đảo Rồng Mobile đã trở thành một cái tên hàng đầu trong làng giải trí. Tuy nhiên, vì đây là một trò chơi đã được ra mắt khá lâu và đã không còn phát triển mạnh mẽ, nên rất đáng tiếc phải thông báo với các bạn đọc rằng chúng ta không thể tải trò chơi này trên nền tảng của iOS, cụ thể là các thiết bị như Iphone hoặc Ipad. 

Thế nhưng, như vậy không phải là mất hoàn toàn hi vọng cho người chơi trong việc trải nghiệm game Đảo Rồng Mobile vì bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết bị điện thoại có hệ điều hành Android hoặc nền tảng PC. 

Thế nên, mặc dù không thể thưởng thức đảo rồng trên chiếc Iphone hoặc Ipad của mình, thì các bạn cũng đừng quá chán nản mà hãy chuyển sang phần Download Đảo Rồng mà chúng tôi sẽ bật mí dưới đây nhé! 

Xem thêm: Bright Memory Mobile cách chơi và tải về trên nhiều nền tảng

Cách tải game Đảo Rồng Mobile trên hệ điều hành Android

Bên cạnh hệ điều hành iOS, bạn cũng có thể tải trò chơi Đảo Rồng Mobile trên một hệ điều hành khác, cũng thông dụng không kém đó chính là Android.

đảo rồng mobile
Các chú rồng với thiết kế cực đáng yêu

Sau đây là hướng dẫn để tải game mobile này về máy, xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé! 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào ứng dụng CH Play trên màn hình chính và vào thanh tìm kiếm. 
 • Bước 2: Tìm kiếm trò chơi với từ khóa “pub:HDuongOffice”.
 • Bước 3: Nhấn Cài đặt để tải trò chơi về máy. 
 • Bước 4: Đợi một lát để trò chơi được tải về hoàn thành. 
 • Bước 5: Tiếp tục nhấn vào thanh tìm kiếm trên cửa hàng CH Play và tìm từ khóa 1.1.1.1 rồi nhấn vào Cài đặt. 
 • Bước 6: Sau khi đã cài đặt 1.1.1.1 hoàn thành. Bạn tiếp tục vào ứng dụng dụng và nhấn Connected.
 • Bước 7: Vậy là đã hoàn thành việc tải trò chơi Đảo Rồng trên hệ điều hành Android rồi nhé! Còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay trò chơi để thưởng thức? 

Cách tải về Đảo Rồng trên máy tính

Đối với việc tải trò chơi Đảo Rồng về PC của mình, các bạn cần thực hiện theo hướng dẫn như sau: 

 • Bước 1: Tải về phần mềm giả lập BlueStacks. Khi sở hữu phần mềm này trong PC của mình. Bạn không những được trải nghiệm Đảo Rồng mà còn những game khác nhau nữa đấy nhé! Vì thế, đừng chần chừ mà hãy tải phần mềm này về ngay và luôn. 
 • Bước 2: Tại phần mềm này, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Google Play ngay tại màn hình chính rồi nhấn vào thanh tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng.
 • Bước 3: Tìm kiếm với từ khóa pub:HDuong Office. Tiếp tục nhấn vào game Đảo Rồng Mobile.
 • Bước 4: Nhấn vào nút Install để Cài đặt và nhấn Play sau khi tải về thành công. 
 • Bước 5: Tại thanh tìm kiếm của phần mềm giả lập BlueStacks. Các bạn gõ 1.1.1.1 rồi nhấn Install. 
 • Bước 6: Nhấn vào Tab Home của Bluestacks, chọn Mygames (game của tôi) và chọn ứng dụng 1.1.1.1.
 • Bước 7: Nhấn vào Connection để kết nối rồi quay lại màn hình của Đảo Rồng và nhấn vào Play để thưởng thức trò chơi. 

Tổng kết

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc về trò chơi Đảo Rồng Mobile, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải nó ngay về thiết bị của mình, để trải nghiệm và giải trí cùng với những chú rồng cực đáng yêu ngay hôm nay? Đây nhất định sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong khoảng thời gian chơi game của bạn đấy.