Drama: Streamer LMHT bị tố vay tiền cưới vợ rồi quỵt nợ làm fan bất ngờ

Theo nhiều fan LMHT để lại bình luận, cả hai cái tên trong drama này đều có rất ít “uy tín” vì tiểu sử cũng như sự nghiệp hiện tại của bản thân, cùng Gate Game tìm hiểu qua bài viết sau

Cách đây một thời gian, cộng đồng LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Việt Nam đã được dịp “hít hà” không ít drama liên quan đến các streamer “boy 1 champ” như Tryndamere, Illaoi, Kalista,…

Đến hôm nay, cộng đồng game thủ lại được dịp bàn tán xôn xao về một drama liên quan đến một streamer khá nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam.

GBL được coi là streamer khá lâu năm trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Cụ thể hơn về vụ việc này, một cá nhân có tên C.H mới đây đã chia sẻ bài viết kèm theo tin nhắn về việc streamer GBL (G** B*** L*****) không trả nợ cho mình:

“Nghe nói GBL dạo này đánh Poker hay lắm, làm streamer kiếm lắm tiền. Nhớ ngày bạn làm đám cưới nhắn tin mượn mình 20 triệu, mình chuyển luôn cho bạn lấy vợ.

Mời ăn cưới, mình bỏ công bỏ việc bay ra Thái Bình dự lễ cưới. Thế mà giờ mình khó khăn, tiền bạn nợ mình nhắn mãi không thấy trả.”

Bài viết được cộng đồng LMHT lan truyền trên mạng xã hội trong drama quỵt tiền cưới vợ.

Sau khi bài viết này được lan truyền trên mạng xã hội, chính nam streamer kia cũng đã để lại bình luận rằng: “Mình không vay mượn gì th*** này nhé. Mình cũng không thiếu tiền vay mượn nó đăng ** *** thôi. Bảo nó chính chủ show bill show tin nhắn mình vay mượn nó mình chuyển thẳng luôn.”

Bình luận của streamer GBL.

Theo tìm hiểu, GBL được coi là một streamer khá lâu năm trong cộng đồng LMHT Việt Nam, anh cũng từng xuất hiện ở một số sự kiện lớn của Garena trong quá khứ. Nhưng thời gian gần đây, nam streamer đã gây tranh cãi khi công khai quảng bá cho website cờ bạc, cá độ. Còn về phần C.H, đây là cái tên từng được nhắc đến rất nhiều trong drama “gạ gẫm Levi bán rồng” trong quá khứ.

Vì những nguyên nhân này, đang có khá nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng C.H là người đúng vì đã “show tin nhắn” trước, nhưng cũng có bình luận cho rằng GBL đúng vì C.H không “show bill” được như nam streamer kia yêu cầu. Hiện tại, vụ việc vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt.