Dự đoán giá XRP: Giá XRP sẵn sàng tăng 6% trong tuần tới; nhưng có một điều kiện

Trong bối cảnh giá XRP điều chỉnh gần đây. Những coin holder đã chứng kiến khoản lỗ 25% so với mức cao nhất là $0,585 trong ba tuần qua. Đợt pullback giảm giá này đã đẩy giá coin xuống mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức hỗ trợ 0,44 đô la. Về lý thuyết, mức FIB này là một dấu hiệu cần thận trọng vì giá bị đẩy xuống mức thấp như vậy cũng cho thấy đà tăng yếu đi. Do đó, đợt tăng giá gần đây của XRP không xác nhận việc nối lại đà tăng.

Những điểm chính:

  • Đường xu hướng tăng dần sắp tới là hỗ trợ chính duy trì triển vọng tăng giá của XRP.
  • Một đường xu hướng kháng cự mới chỉ đạo giai đoạn điều chỉnh đang diễn ra.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của XRP là 479,5 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 39%.

Vào ngày 22/04, giá XRP đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ kết hợp là 0,44 đô la và 61,8 mức FIB. Với một mô hình nến xuyên xu hướng tăng. Cây nến đảo chiều này tại vùng hỗ trợ làm tăng khả năng hồi giá.

Vào ngày 23/04, giá XRP giảm 1,48%, nhưng nếu người mua duy trì trên đường giữa của nến tăng giá ngày 22/04. Thì đồng tiền này sẽ tăng 6% để kiểm tra lại mốc tâm lý 0,5 đô la dưới dạng mức kháng cự tiềm năng. Mức này rất quan trọng đối với những người nắm giữ tiền xu trong một hoặc hai tuần tới vì một dấu hiệu đảo ngược từ mức này sẽ hình thành mức thấp hơn mới cao hơn, điều này sẽ khuyến khích việc tiếp tục điều chỉnh thêm.

Nếu giá XRP vi phạm hỗ trợ $0,44 trong tương lai gần. Thì đường xu hướng hỗ trợ tăng dần sẽ vẫn là hỗ trợ cuối cùng để duy trì xu hướng tăng.

Ngược lại, nếu đợt pullback tăng giá tạo ra một cây nến hàng ngày đóng cửa trên 0,5 đô. Thì người mua sẽ có thêm lợi thế để lấy lại vị thế đã mất.

Chỉ báo kỹ thuật

MACD: khoảng cách ngày càng tăng giữa đường MACD giảm (màu xanh). Và đường tín hiệu (màu cam) cho thấy đà giảm giá đang tăng lên của giá XRP.

EMA: giá XRP giảm xuống dưới đường EMA 20 và 50 ngày sau khi tăng 5 tuần trong xác suất cho giai đoạn điều chỉnh dài hơn.

Mức giá trong ngày của XRP

Giá giao ngay: 0,46 USD

Xu hướng: Giảm

Biến động: Thấp

Mức kháng cự- $0,496-$0,5 và $0,54

Mức hỗ trợ- $0,47 và $0,432