WHAT THE CAR, game đua xe phi logic hiện đã có trên Apple Arcade

Indie Studio Triband, nổi tiếng với các tựa game như WHAT THE GOLF và WHAT THE BAT. Mới đây đã cho ra mắt tựa game mới “WHAT THE CAR”. Có thể nói đây là một trò chơi đua xe ngớ ngẩn. Trong đó bạn điều khiển một chiếc ô tô có chân để tham gia đường đua. Game đã được phát hành trên Apple Arcade vào hôm nay.

Lăn, nhảy, bay và hắt hơi theo cách của bạn để giành chiến thắng trong WHAT THE CAR

Đua qua hàng trăm chặng khác nhau trong khi thực hiện mọi thứ bạn không thể làm trong một trò chơi đua xe thông thường. Ví dụ như nhảy, sử dụng bộ phản lực để bay lên, bay qua các tòa nhà cao chót vót…

Trong trò chơi, tốc độ không phải là yếu tố duy nhất. Bạn sẽ được khám phá những người bạn đồng hành mới, những kho báu bí ẩn và những câu đố thú vị bằng cách thám hiểm một số hòn đảo… Ngoài ra, người chơi có tùy chọn tạo các cấp độ kỳ lạ của mình. Chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình hoặc cạnh tranh để giành thứ hạng cao nhất cùng những người chơi với các ý tưởng điên rồ khác.

Game mang đến cuộc phiêu lưu ngớ ngẩn đầy thú vị

What The Car có một thế giới mới bao gồm:

Một thế giới để khám phá: Lao thẳng vào một thế giới vui nhộn chứa đầy những câu đố, bạn đồng hành và kho báu bí mật.

Tạo cấp độ của riêng bạn: Bạn có thể tạo cấp độ điên rồ của mình. Leo lên bảng xếp hạng của các cấp độ với bạn bè hoặc chia sẻ bảng xếp hạng của bạn.

Ngớ ngẩn như địa ngục: Đua xe chỉ là khởi đầu. Bạn sẽ làm những việc như lật bánh mì kẹp thịt, bơi lội, câu cá và Karaoke.

Không cần kỹ năng: Trò chơi này hoàn toàn là để giải trí. Và sẽ không giúp bạn trở thành người lái xe giỏi hơn theo bất kỳ cách nào.

Đây chắc hẳn sẽ là một trò chơi thú vị cho bạn giết thời gian trong mùa hè này. bạn có thể tải xuống và chơi WHAT THE CAR từ Apple Arcade.