Fan Jujutsu Kaisen đang mong chờ trận chiến Gojo vs Sukuna

Gojo Satoru, “ông thầy quốc dân”, đã thoát khỏi Ngục Môn Cương và sẽ phải đối đầu với Sukuna trong trận chiến sinh tử. Cùng Gate Game đón chờ nhé.

Các fan Jujutsu Kaisen đang vô cùng mong ngóng trận chiến giữa Gojo và Sukuna
Các fan Jujutsu Kaisen đang vô cùng mong ngóng trận chiến giữa Gojo và Sukuna

Trong bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen, trận chiến cuối cùng giữa Satoru Gojo và Suguru Geto giả mạo sắp nổ ra trong giai đoạn cao trào của Arc Culling Game. Megumi Fushiguro đã mất hy vọng cứu được em gái Tsumiki và Sukuna đã tận dụng cơ hội để chiếm lấy cơ thể của Megumi. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra khi Gojo Satoru – nhân vật bá đạo nhất trong truyện, bị phong ấn trong Ngục Môn Cương – đã được giải thoát. Phe Chú Thuật Sư đã phải đánh đổi và hy sinh rất nhiều mạng sống để đưa anh trở lại. Với sự trở lại của “ông thầy quốc dân”, có vẻ như phe Chú Thuật Sư đã đủ sức mạnh để đánh bại Kenjaku và Sukuna một lần và mãi mãi.

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho trận chiến sống còn giữa Gojo cùng Sukuna
Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho trận chiến sống còn giữa Gojo cùng Sukuna

Giải thoát cho Gojo Satoru để phe Chú Thuật Sư đối đầu với Kenjaku và Sukuna. Trong trận chiến tổng lực của ba thế lực.

Chương 221 của Jujutsu Kaisen bắt đầu với kế hoạch tiếp theo của Yuji và Yuta trong giai đoạn cuối của Culling Game. Trong trận chiến đang diễn ra, Kenjaku đã chiếm ưu thế. Còn Sukuna đã thoát khỏi sự kiểm soát và trở thành mối đe dọa khôn lường. Để đảo ngược tình thế, họ phải giải thoát Gojo. Và nhờ sức mạnh của Hana Kurusu và Angel, át chủ bài của phe Chú Thuật Sư. Cuối cùng cũng tỉnh lại để giúp họ thu dọn tàn cuộc.

Sau khi được giải thoát khỏi Ngục Môn Cương, Gojo trở lại trung tâm cuộc chiến. Ngay lập tức Gojo thách thức Kenjaku. Anh biết rằng đối thủ trước mắt không phải là Geto mà chỉ là một kẻ giả mạo. Kẻ đang đánh chiếm thân xác đồng đội.

Gojo cũng gạ kèo với Sukuna, nhưng anh biết rằng Vua Nguyền Hồn không phải là một kẻ dễ đối phó. Vì vậy, Gojo đề nghị dời ngày trận đấu cuối cùng của họ. Anh muốn dời sang ngày 24 tháng 12 để có thời gian chuẩn bị tốt hơn. Càng đến gần trận chiến tổng lực của ba thế lực Chú Thuật Sư, Nguyền Sư và Nguyền Hồn. Tình thế đang càng trở nên khó khăn hơn. Liệu Gojo Satoru có đủ sức mạnh để phá giải tình thế này và đánh bại Sukuna cùng với các kẻ thù nguy hiểm nhất trong lịch sử ? Hãy nói cho Gate Game biết suy nghĩ của bạn nhé.

>>>>> Xem thêm: Shazam! Fury of the Gods còn thua Morbius ở doanh thu.