Farlight 84 được ra mắt toàn cầu trên Android, iOS và PC sau gần hai năm mở bản beta

Sau gần hai năm từ ngày mở bản beta, tựa game battle royale – Farlight 84 đã ra mắt toàn cầu. Game được phát hành trên nhiều nền tảng: Android, IOS, PC. Lấy bối cảnh hậu quả của một tương lai hậu khải huyền, trò chơi sẽ có các yếu tố hành động, chế tạo và phương tiện. Game sở hữu dàn Hero hấp dẫn với các phong cách chơi và kỹ năng riêng biệt.

Farlight 84 – Trải nghiệm một cuộc chiến khốc liệt trong một thế giới tương lai gần tận thế

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2020, game đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021. Tuy nhiên sau khi mở bản thử nghiệm beta cho thiết bị Android. Game đã rơi vào trạng thái gần như đóng băng và không có dấu hiệu được phát hành theo kế hoạch. Mới đây, hôm ngày 24/04 vừa qua, trò chơi đã được chính thức phát hành trên toàn cầu.

Trò chơi lấy bối cảnh năm 2084 khi loài người đang bị tấn công bởi một loại virus không xác định. Những người kết nối bộ não của họ với mạng tập trung đã trở thành những người máy zombie. Và họ được gọi là Zomborgs. Những người sống sót, đứng đầu là nhân vật chính Noya, đã định cư trên những cấu trúc bí ẩn ngoài khơi được gọi là Isle Cities.

Trò chơi bùng nổ với hệ thống gameplay cùng dàn nhân vật – vũ khí cực chất

Hệ thống nhân vật và kho vũ khí trong Farlight 84 vô cùng đa dạng. Cũng như được thiết kế một cách khá tỉ mỉ và chỉn chu. Bên cạnh đó thì hiệu ứng âm thanh cháy nổ đặc sắc khi sử dụng các loại vũ khí trong chiến đấu. Cũng là một điểm cộng lớn dành cho tựa game này.

Mỗi vũ khí đều sở hữu những sát thương và tính năng riêng biệt. Mang đến những hiệu quả khác nhau như: lá chắn, bom khói, Robotcon hỗ trợ,… Bên cạnh đó mỗi người chơi còn được trang bị các kỹ năng như bay nhảy và lướt. Điều này không chỉ giúp tăng thêm tính cơ động trong chiến đấu. Mà còn khiến các pha giao tranh trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Lối chơi của game

Người chơi sẽ được đưa đến một chiến trường mở. Tại đây, bạn sẽ thu lượm những trang thiết bị và vũ khí. Sau đó, bạn sẽ lên chiến lược sử dụng vũ khí phù hợp để chiến đấu và cạnh tranh với những người chơi khác. Trong khi phải chú ý xung quanh và di chuyển đến khu vực an toàn. Trước khi vòng bo đang thu hẹp dần và trở thành người sống sót sau cùng. Game đòi hỏi bạn cần có kỹ năng cá nân và sự nhanh nhạy trong nhiều tình huống khác nhau.

Ngoài chế độ chơi chính, game còn có khá nhiều chế đội chơi khác như: đấu đội, huấn luyện, minigame,… Trong Farlight 84 có hệ thống bảng xếp hạng đầy kịch tính. Làm tăng tính cạnh tranh giữa những người chơi với nhau. Tạo nên một đấu trường lành mạnh để họ thỏa sức thể hiện bản lĩnh của mình.

Đồ họa của game không quá xuất sắc với các chi tiết tương lai. Nhưng chắc rằng gameplay của trò chơi sẽ thỏa mãn ngay cả các game thủ khó tính nhất. Bạn đang tìm kiếm một làn gió mới trong thể loại Battle Royale, thì GateGame tin rằng đây sẽ là một lựa chọn đáng được cân nhắc. Hiện Farlight 84 đang có sẵn trên Google Play và App Store.