Oath Of Peak: Có gì đặc biệt từ tựa game trên gaming blockchain lớn thứ 2 thế giới Polygon

Giới thiệu Oath Of Peak

Oath of Peak là tựa game MMORPG được phát triển bởi RoC Game trên blockchain Polygon. Được hỗ trợ bởi Yeehagames. Một nền tảng về gaming blockchain đã gọi được $50M vốn để phát triển.

Trong Oath of Peak, người chơi sẽ có cơ hội tạo ra các nhân vật của riêng mình. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn class khác nhau tương đương với những sức mạnh riêng biệt.

Bạn sẽ được đưa vào một thế giới lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Hoa. Với những pha hành động chiến đấu nhịp độ nhanh và nhiều tùy biến cho nhân vật.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá thế giới trò chơi, những kho báu ẩn giấu. Và chiến đấu với các quái vật từ nhiều cấp độ.

Bên cạnh việc nâng cấp các kỹ năng và trạng bị. Bạn cũng có thể thuần hóa những linh thú mạnh để chiến đấu cùng.

Thiết kế và đồ họa

Phong cách cách đồ họa của game được thiết kế theo phong cách dễ thương. Mang lại cảm giác giống như Genshin. Tuy nhiên, hình động của tựa game này chưa được đầu tư chỉnh chu. Đặc biệt là trong các đoạn cắt cảnh.

Các class nhân vật

Có tổng cộng năm class nhân vật khác nhau để cho bạn lựa chọn:

  • Alkaid: nhân vật cận chiến mạnh mẽ có khả năng chống chịu mạnh nhất trong số các class
  • Megrez: Là class về pháp sư. Bạn sẽ sở hữu một cây cọ ma thuật để gây ra sát thương tầm xa. Ngoài ra, Megrez vô cùng nổi tiếng với khả năng CC (kiểm soát đám đông). Có khả năng đánh bại một lượng lớn kẻ địch trong cùng 1 lúc.
  • Dubhe: Đây là class sát thủ cực tàn bạo. Có khả năng vượt trội về việc gây sát thương tầm gần. Mặc dù rất mỏng manh, nhưng đây là class nổi tiếng với 1 thân thủ vô cùng nhanh nhẹn.
  • Phecd: Đây là class dành cho những người chơi hỗ trợ và hồi máu. Sở hữu những trang bị có khả năng hồi phục và khả năng tấn công tầm xa.
  • Alioth: Bậc thầy của những co rối. Class này mang đến những khả năng gây ra sát thương tầm xa, nhưng lại rất mỏng manh so với các class khác.

Lối chơi và kỹ năng

Một trong những điểm nổi bật của Oath of Peak là 1 gameplay hấp dẫn. Cơ chế chiến đấu trong Oath of Peak dựa trên hệ thống hành động thời gian thực. Người chơi sẽ sở hữu nhiều loại vũ khí và sự linh hoạt trong việc sử dụng chúng. Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng biệt dành cho class bạn chọn.

Với những kỹ năng đa dạng từ từng class, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình. Những trận đấu cực căng giữa những người chơi với nhau. Hoặc những trận đấu với boss cấp độ mạnh đang chờ đón bạn trong Oath of Peak.

Linh thú

Người chơi có thể nhận được Linh thú đầu tiên thông qua tiến triển của những câu chuyện của linh thú mỗi khi bạn huấn luyện chúng.

Bạn cũng có thể lai tạo linh thú của mình để tạo ra 1 linh thú mới ngẫu nhiên. Có sức mạnh và khả năng đặc biệt của cả bố và mẹ. Vậy tức là người chơi hoàn toàn có thể tự do sáng tạo ra nhiều linh thú mới động đáo. Tạo ra 1 người bạn đồng hành phù hợp nhất để sánh vai cùng bạn.

Cách kiếm tiền trong Oath of Peak

Game sử dụng mô hình dual-token: Peak Token ($PKTK) và Oath Token ($OATC).

Peak Token là utility token chính của trò chơi. Được sử dụng trong các tính năng của game, bao gồm mua vật phẩm và tham gia các sự kiện.

Oath Token là token quản trị. Được sử dụng với mục đích bỏ phiếu các đề xuất của cộng đồng. Và tham gia vào các quyết định quản trị.

Để có được Peak Token người chơi sẽ cần có SHELL. Sau đó đổi ra $gPKTK. Từ $gPKTK đổi sang $PKTK.

Những các để bạn kiếm được SHELL bao gồm:

  • Hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại boss. Khi đạt được 100 điểm hoạt động mỗi ngày sẽ được nhận 10.000 SHELL
  • Giao dịch với người chơi trên market.
  • Tham gia các sự kiện, giải đấu trong game.
  • Staking

Giá trị của $PKTK và $OATC có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các sử dụng trong trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch trên marketplace ngoài. Nơi mà bạn có thể mua, bán để đổi lấy các loại tiền điện tử hoặc tiền fiat khác