THE SEVEN DEADLY SINS: ORIGIN – Tựa game chuyển thể từ IP manga đình đám Thất Hình Đại Tội đã công bố trailer gameplay chính thức

Tự game The Seven Deadly Sins: Origin được chắp bút và minh họa cốt truyện bởi chính tác giả của bộ manga nổi tiếng. Mang đến cho người chơi một thế giới mở đầy màu sắc mang phong cách anime chuẩn chỉnh.

Netmarble công bố trailer gameplay chính thức

Tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi 2023 (Game Developers Conference). Netmarble đã công bố đoạn video giới thiệu gameplay của trò chơi thể giới mở Seven Deadly Sins: Origin. Đoạn video trailer chỉ dài gần 3 phút nhung đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Sắp tới đây, Netmarble sẽ có mặt ở Epic Games và những người cho may mắn tại đó sẽ được thử nghiệm bản game mới nhất của tựa game này.

Seven Deadly Sins: Origin dự đoán sẽ là một cú nổ lớn

Tiếp nối sự thành công từ phiên bản The Seven Deadly Sins: Grand Cross. Tựa game RPG sở hữu lối chơi turn-based đầy chiến thuật. Thì với phiên bản Origin, các nhà phát triển hy vọng rằng, họ có thể đạt được sự thành công một lần nữa.

Bản Origin lần này được Netmarble tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tương tác với môi trường trong game. Cũng như theo sát cốt truyện gốc từ bộ manga đình đám. Game thuộc thể loại nhập vai thế giới mởi với, nên lối chơi tự do là điều tất yếu. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật như Meliodas, Elizabeth, Tristan,…

Đắm mình vào khung cảnh tuyệt sắc

Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt với với đồ họa chất lượng cao. Hình ảnh sống động và âm thanh dẫn dắt theo từng nhịp giai điệu của trò chơi. Đưa bạn khám phá những địa điểm, kho báu bí mật. Hay những cuộc phiêu lưu từ vương quốc trên mây cho đến lâu đài dưới đại dương. Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của nhân vật cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống chiến đấu có phần giống với Genshin Impact. Nhưng GateGame tin rằng lối chơi, sức mạnh và mối quan hệ giữa các nhân vật của bản Origin này vẫn sẽ có sự độc đáo, khác biệt riêng.

Netmarble cũng cho biết, tựa game The Seven Deadly Sins: Origin có thể được phát hành trên nhiều nền tảng là mobile, PC và console. Nhà phát triển cũng sẽ có những thay đổi điều chỉnh tối ưu để khi chuyển đổi giữa các hệ máy, game sẽ không phát sinh lỗi. Hãy cùng đón chờ tin tức mới về trò chơi này từ Netmarble nhé!