Dragon Nest 2 Evolution

Là tựa game mới giả tưởng thuộc thể loại MMORPG

  • Thể loại: Game nhập vai
  • Ngôn ngữ: 
  • Đồ hoạ: 3D

Hệ điều hành:

IOS, Android.

Nhà phát hành:

TENCENT.

 

Dragon Nest 2 Evolution chính là hậu bản mới nhất của thương hiệu Dragon Nest được phát triển bởi Shengqu Game và được phát hành bởi Tencent’s Level Infinite.

Dragon Nest 2 Evolution mang đến một lối chơi đúng chất MMORPG và vẫn giữ được một số điểm đặc trưng không thể thiếu ở thương hiệu Dragon Nest.

Một tựa game thế giới mở mang phong cách Chibi vô cùng dễ thương. Đồ họa của game có sự nâng cấp lớn so với những đàn anh đi trước, thỏa mãn được yêu cầu về mặt thị giác của người chơi.

Đi sâu hơn vào lối chơi, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Warrior, Archer, Cleric, Sorceress.

Mỗi nhân vật đều có những bộ kỹ năng chuyên biệt phù hợp với từng vai trò khác nhau trong chiến đấu. Song song với đó game còn có vô vàn hoạt động khác như từ PvE, PvP cho đến săn Boss khổng lồ

Vào vai các anh hùng, nhiệm vụ của bạn đó là bảo vệ Alteria và đem lại hòa bình cho thế giới. Cốt truyện của game bao gồm một phần câu chuyện từ phiên bản cũ kết hợp mở rộng thêm nhiều yếu tố mới lạ hơn.

Về hệ thống Combat, Dragon Nest 2 Evolution đi theo style hành động nơi game thủ có thể thả sức vẫy vùng với những chiêu tấn sát vũ bão trong thời gian thực.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dragon Nest 2 Evolution”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN