THIÊN LONG BÁT BỘ 2 VNG

Game vẫn tiếp tục được phát triển và xây dựng từ thế giới võ hiệp đỉnh cao dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung.

  • Thể loại: Game nhập vai
  • Ngôn ngữ: 
  • Đồ hoạ: 3D

Hệ điều hành:

IOS, Android.

Nhà phát hành:

VNG.

 

Trò chơi sẽ mang đến thế giới trải nghiệm mới mẻ hơn, một chút cách điệu so với những tựa game về Thiên Long trước đây, không bám theo bản PC, Mobile truyền thống đã có mặt trước đó trên thị trường.

Thay vào đó sản phẩm được giới thiệu là sẽ khai thác thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các nhân vật chính trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,…

Cộng thêm đó là nền tảng đồ họa full 3D tuyệt đẹp mang tính thẩm mỹ cao, tất cả sẽ tạo nên một khái niệm võ hiệp vô cùng độc đáo.

Hướng đến mục tiêu khắc hoạ chân thật nhất thế giới của bộ tiểu thuyết, trò chơi còn tái hiện nhiều địa danh nổi tiếng trong nguyên tác.

 

Các tính năng đặc sắc của game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

+ Game có sạp bày bán, giao dịch tự do tại thành Lạc Dương để người chơi kiếm thêm thu nhập.

+ Có thể áp dụng khinh công vào chiến đấu, và thông qua tính năng này dự rằng các trận PvP trong game sẽ trở nên kịch tính hơn rất nhiều!

+ Người chơi có thể ủy thác cho đội trưởng (chủ PT) và rời mạng để làm những công việc khác ngoài cuộc sống. Lúc này chủ PT sẽ giúp dẫn nhân vật của bạn đi làm các nhiệm vụ ngày, khi vào game bạn sẽ nhận được full tài nguyên từ các hoạt động đó!

+ Sân chơi PvP khá đa dạng với nhiều hoạt động cá nhân và tổ đội: Giang Hồ Tông Sư Điện, Biên Quan Vân Chiến, Vận Tiêu Bang,…

+ Hoạt động PvE dày đặc theo lịch ngày, tuần với các hoạt động và phó bản quen thuộc với IP TLBB và dòng MMOPRG 3D nói chung.

+ Tính năng mạnh hóa, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật nhiều vô kể từ Cường Hóa, Khảm Đá, Kỹ Năng, Pet,…thì ở Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn có những tính năng đặc biệt như Thu thập Bí kíp, – Sinh Sản Pet, Hệ thống nghiệp đa dạng,..v..v..

+ Đồ họa và âm thanh game đỉnh của chóp, đảm bảo không khiến các fan game kiếm hiệp Kim Dung cảm thấy thất vọng!

+ Hệ thống môn phái kinh điển, tuyệt kỹ chính tông được thể hiện một cách đa dạng từ đặc điểm vũ khí, thuộc tính hệ Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương với hàng loạt kỹ năng chủ động – bị động – thiên phú đa dạng khác.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIÊN LONG BÁT BỘ 2 VNG”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN