Mộc Diệp Truyền Thuyết – Làng Lá Origin

Mộc Diệp Truyền Thuyết – Làng Lá Origin là tựa game MMORPG độc bản về chủ đề Naruto, tựa game nhập vai chuẩn MMORPG có 1-0-2 trên thị trường.

  • Thể loại: Game nhập vai
  • Ngôn ngữ: 
  • Đồ hoạ: Full HD

Hệ điều hành:

IOS, Android, PC.

Nhà phát hành:

WETAPS.

Mộc Diệp Truyền Thuyết – Làng Lá Origin là tựa game MMORPG độc bản về chủ đề Naruto, là tựa game nhập vai chuẩn MMORPG có 1-0-2 trên thị trường khi thị trường đang quá nhiều những tựa game thẻ tướng chủ đề này. Tựa game mang đến lối chơi vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn đạc trưng của dòng MMORPG, tự do di chuyển và thỏa sức PK để tái hiện những trận đại chiến nhẫn giả máu lửa nhất.

Khi tham gia vào game Mộc Diệp Truyền Thuyết Mobile, bạn được hóa thân thành một trong 9 nhân vật chính của truyện với 5 hệ ngũ hành Chakra chuẩn nguyên tác. Bên cạnh đó, các Vĩ Thú sẽ được tái hiện chân thực trong việc chiến đấu và thu phục để kích hoạt Huyết Kế Giới Hạn.

Mộc Diệp Truyền Thuyết Mobile được sản xuất bằng công nghệ độc quyền giúp game có dung lượng cực kỳ tối ưu chỉ với hơn 136Mb và tương thích trên mọi cấu hình thiết bị của cả 3 nền tảng PC, Android và iOS. Tuy nhiên, game lại có đồ họa Full HD cực nét cùng hiệu ứng vô cùng đẹp mắt giúp cho bạn trải nghiệm game vô cùng đã mắt, tái hiện những trận Đại Chiến Nhẫn Giả gây cấn.

Ngoài ra, game còn cho phép người chơi tự do trao đổi vật phẩm và tiền tệ trực tiếp với nhau, qua chợ hoặc gửi thư riêng. Do vậy, người chơi hệ nạp và người chơi hệ cày sẽ liên hệ mật thiết với nhau tạo nên một cộng đồng bền vững. Bên cạnh đó, hệ thống Gia Tộc giúp những người chơi gắn kết với nhau, chia sẻ phúc lợi từ những tính năng riêng hay cùng anh em chinh chiến trong những trận Đại Chiến Gia Tộc.

Trang chủ: https://mocdieptruyenthuyet.vn/

1 đánh giá cho Mộc Diệp Truyền Thuyết – Làng Lá Origin

  1. Hải Lê

    hay

Thêm đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN