Priston Tale M

Hậu bản từ MMORPG đình đám trên PC cách đây 20 năm.

  • Thể loại: Game nhập vai
  • Ngôn ngữ: 
  • Đồ hoạ: 3D

Hệ điều hành:

IOS, Android.

Nhà phát hành:

FOW GAMES.

Priston Tale M là hậu bản từ MMORPG đình đám trên PC cách đây 20 năm với nội dung và đồ họa đặc sắc hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Điểm nổi bật của Priston Tale nằm ở đồ họa 3D cho phép quay 360 độ (thời điểm hiếm có sản phẩm full 3D), các diễn biến trong game sẽ mang đến cho các người chơi cả một thế giới hiệu ứng và ấn tượng bùng nổ.

Trên hết, việc bổ sung hệ thống chuyển cấp (class change) sẽ phá vỡ sự đơn điệu của việc “lên level” thường thấy ở các game MMORPG khác.

Hệ thống này sẽ giúp người chơi thoải mái hơn trong việc chọn lựa hướng đi riêng cho các nhân vật của mình. Đây cũng là tính năng mà rất nhiều tựa game sau này học hỏi theo.

Được biết, phiên bản lần này vẫn sẽ giữ được những gì tinh túy nhất của phiên bản PC từ hệ thống các lớp nhân vật, cốt truyện và các tính năng. Hình ảnh của game có sự nâng cấp đáng kể nhưng vẫn giữ phong cách Chibi đặc trưng.

Tất cả những yếu tố cần thiết của dòng game nhập vai vẫn sẽ góp mặt trong Priston Tale M. Từ hệ thống trang bị, lên cấp, phân nhánh kỹ năng hay hệ thống chuyển chức chắn chắn không thể thiếu để người chơi khám phá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Priston Tale M”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN