Honkai Star Rail

Theo thông tin từ miHoYo, Honkai Star Rail sẽ không đi theo hướng hành động chặt chém như các đàn anh mà sẽ có lối chơi nhập vai theo lượt tương tự như Final Fantasy.

  • Thể loại: Game nhập vai
  • Ngôn ngữ: 
  • Đồ hoạ: 3D

Hệ điều hành:

IOS, Android.

Nhà phát hành:

miHoYo.

Về đồ họa thì có vẻ như miHoYo đã tận dụng hoàn toàn engine đồ họa của Honkai Impact 3rd và Genshin Impact hòa hợp để xây dựng nên thế giới mới này.

Trong game người chơi sẽ lập đội hình gồm nhiều nhân vật khác nhau thông qua hệ thống gacha y hệt như trong Genshin Impact.

Có vẻ như trò chơi mới này cũng học hỏi hệ thống thuộc tính nguyên tố từ Genshin Impact để tạo nên chiều sâu chiến thuật trong lối chơi.

Thế giới trong game là một thế giới mở rộng lớn đậm chất khoa học viễn tưởng.

Các nhân vật đều là những gương mặt mới nhưng trong số đó vẫn xuất hiện một số nhân vật cũ từ Honkai Impact 3rd như Bronya hay Himeko dù tạo hình đã được thiết kế mới.

Nhiều người chơi dự đoán rằng Honkai Star Rail sẽ là một vũ trụ song song với Honkai Impact 3rd và cốt truyện của cả hai không hoàn toàn liên quan đến nhau.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm thông tin từ miHoYo mới có thể xác nhận điều này có chính xác hay không hay Honkai Star Rail thực sự là một hậu bản của Honkai Impact 3rd như nhiều người đòn đoán.

 

 

1 đánh giá cho Honkai Star Rail

  1. Lê Đô

    good

Thêm đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN