Summoners War Chronicles

Summoners War: Chronicles là tựa game MMORPG dựa trên thương hiệu Summoners War nổi tiếng.

  • Thể loại: Game nhập vai
  • Ngôn ngữ: 
  • Đồ hoạ: 3D

Hệ điều hành:

IOS, Android.

Nhà phát hành:

COM2US.

Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật gồm Orbia, Kina và Cleaf. Đây là 3 nhà hiệu triệu với những kỹ năng riêng biệt nhưng đều sở hữu chung một năng lực là triệu hồi và điều khiển các quái thú thuộc 5 tộc hệ khác nhau.

Đến với Summoners War: Chronicles, người chơi sẽ được bước trên hành trình khám phá thế giới rộng lớn và giàu lịch sử của Summoners War.

Gameplay của trò chơi sẽ đi theo hướng nhập vai hành động góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật cùng tổ đội 3 quái vật của mình thể chiến đấu, thám hiểm ngục tối và đánh trùm.

Ấn tượng hơn cả là Summoners War: Chronicles sở hữu một thế giới mở vô cùng rộng lớn, nơi người chơi có thể thoải mái khám phá và chiến đấu.

Các game thủ có thể hợp tác theo theo tổ đội 2-3 người, cùng hợp sức tiêu diệt những con trùm khổng lồ hoặc giải các màn chơi được thiết kế như một câu đố.

Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các chế độ PvP quen thuộc như World Arena hay 2v2 Arena.

Ngoài ra, người chơi còn có thể phát triển cho nhân vật của mình thông qua các hoạt động đời sống như câu cá, đào mỏ, nấu ăn, tắm suối nước nóng và các hoạt động giao lưu với những game thủ khác.

Như bao MMORPG khác, Summoners War: Chronicles vẫn sẽ nhấn mạnh lớn vào sự hợp tác của bang hội và tương tác với bạn bè hoặc đồng đội của bạn để biến thế giới trong game trở thành một xã hội thu nhỏ.

 

Com2uS

1 đánh giá cho Summoners War Chronicles

  1. Lê Đô

    good

Thêm đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN