Garena hé lộ tựa game mới của mình – Cái Thế Tranh Hùng sau khi chia tay LMHT

Theo thông báo từ fanpage Garena Cái Thế Tranh Hùng, tựa game mới này sắp được ra mắt cũng như phát hành tại khu vực Việt Nam.

Sau khi chia tay LMHT – tựa game mà Garena đã đồng hành hơn 10 năm tại khu vực Việt Nam, cộng đồng đang rất tò mò về “nước đi” tiếp theo của nhà phát hành này. Và không để fan phải đợi lâu, thời điểm LMHT trở về với “mái nhà” Riot Games cũng là lúc mà Garena chia sẻ những trailer đầu tiên về tựa game mới của mình – Garena Cái Thế Tranh Hùng:

14 giây tiết lộ tựa game mobile mới từ Garena trong năm 2023?

Theo chia sẻ trên fanpage, đây là một tựa game mobile mới với chủ đề chiến tranh “thời tam quốc”. Ngoài ra, theo cách xưng hô của fanpage này với các “Chủ ng”, khả năng cao người chơi sẽ là người lãnh đạo một đội quân, một thế lực,… và xây dựng vương quốc của riêng mình.

Một số hình ảnh từ fanpage Garena Cái Thế Tranh Hùng.
Một số hình ảnh từ fanpage Garena Cái Thế Tranh Hùng.

Theo tìm hiểu, phiên bản gốc của tựa game này có tên là 乱世逐鹿 (tạm dịch: Loạn Thế Tam Quốc). Tựa game này thuộc thể loại thẻ bài, chiến thuật, phát triển thế lực,… được ra mắt bản thử nghiệm tại Trung Quốc vào tháng 11/2021.

Loạn Thế Tam Quốc được phát triển bởi Tencent cùng với ng nghệ Engine Unity 3D, vậy nên nó sở hữu đồ họa bắt mắt hơn rất nhiều so với những cái tên cùng thể loại. Dù chưa ng bố ngày tháng cụ thể, tuy nhiên khả năng cao Cái Thế Tranh Hùng sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm 2023.