Gia đình “cực phẩm” của Gumayusi

Nếu như Gumayusi được biết đến là 1 trong những xạ thủ LMHT xuất sắc nhất hiện tại. Thì các anh chị em của vị xạ thủ này cũng rất thành công trong lĩnh vực của họ.

Đã từng có 1 khoảng thời gian, chị gái của Oner và chị gái của Gumayusi từng gây bão khi đến cổ vũ cho những người em cũng như T1.

Thì hôm nay, cộng đồng fan Hàn lại 1 lần nữa “bùng nổ” khi bức ảnh gia đình của Gumayusi xuất hiện. Khiến rất nhiều người phải trầm trồ thán phục.

Gia đình Gumayusi, theo thứ tự từ trái sang phải: Anh ba, chị năm, Gumayusi, chị cả, anh hai, chị tư, em út.

Bức ảnh này chính là gia đình 9 thành viên của Gumayushi. Trong đó, bố mẹ là 2 người ngồi ở giữa. Còn lại là những người anh chị em của anh ta.

Điều gì đã khiến cộng đồng fan trầm trồ về gia đình cực phẩm này? Cùng tìm hiểu “in tư” của anh chị em Gumayushi nhé!

Chị cả: Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul. Ngôi trường này chính là biểu tưởng của Nền giáo dục ở Hàn Quốc. Là ước mơ của rất nhiều học sinh Hàn Quốc.

Anh hai: INoVation – Là 1 trong những tuyển thủ Starcraft II nổi tiếng nhất thế giới. Anh từng khoác lên mình bộ áo của T1 và vô địch vô số giải đấu lớn nhỏ khác nhau.

Anh ba: Tốt nghiệp đại học Kwanghoon khoa chế tạo robot. Đây cũng chính là trường kỹ thuật điện tử đầu tiên và danh giá ở Hàn Quốc.

Chị tư: Họa sĩ truyện tranh webtoon, kiêm giáo viên mầm non. Là tác giả của những bức ảnh vẽ về gia đình đang gây bão hiện nay.

Chị năm: Đang theo học Đại học Quốc gia Seoul. Đây chính là người chị đã từng gây bão mạng xã hội khi đến cổ vũ T1.

Gumayushi: Em trai thứ 6 trong gia đình. 1 trong những xạ thủ LMHT xuất sắc nhất hiện tại.

Em trai út: Hiện đang đi học.

Hình được vẽ bởi chị tư của Gumayusi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *