Đông đảo khách hàng đổ về chi nhánh mới của bộ ba streamer nổi tiếng ở Hà Nội để ăn cơm tấm

Thương hiệu cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng đã đổ bộ đến Hà Nội khiến dân tình rủ nhau đi check-in, xếp cả hàng dài chỉ để chờ thưởng thức.

Nhắc đến bộ ba streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Người ta nghĩ ngay đến 3 anh chàng tài năng Độ Mixi, PewPew và Xemesis cùng thương hiệu cơm tấm “Sà bì chưởng” được giới trẻ vô cùng yêu thích. Nhận được sự ủng hộ của đông đảo thực khách với cơ sở ở TP.HCM và Đà Lạt. Bộ ba streamer tiếp tục chiều lòng fans mở ra chi nhánh đầu tiên tại khu vực miền Bắc.

Cơm tấm Sài bì chưởng có thêm chia nhánh ở Hà Nội. (Ảnh: Fanpage)
Cơm tấm Sài bì chưởng có thêm chia nhánh ở Hà Nội. (Ảnh: Fanpage)

Quán cơm tấm Sài bì chưởng có thêm chia nhánh ở Hà Nội.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng quán cơm tấm của 3 anh chàng hot hit trong làng streamer Việt cũng chính thức khai trương vào hôm nay (ngày 2/4) tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngay khi nhà hàng mở cửa đón tiếp khách, rất đông người hâm mộ đã đến chúc mừng khai trương. Đặc biệt, hôm nay còn có sự hội ngộ đông đủ của ba ông chủ Độ Mixi, PewPew và Xemesis. Trực tiếp phục vụ các thực khách đến quán ăn khiến dân tình kéo đến check-in ầm ầm.

Bộ 3 streamer có mặt tại quán để chào đón khách đến quán.

Sự quan tâm và sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng đối với chi nhánh mới của Sà Bì Chưởng

Trước đó khoảng 1 tuần, quán đã mở cửa đón khách đến thử nghiệm menu quán ăn trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Vậy nên trên khắp các trang mạng xã hội những ngày qua đã có không ít người đăng tải check-in sớm. Thậm chí có thực khách phải xếp hàng chứng tỏ độ hot hit không phải dạng vừa.

Thế nhưng không vì thế mà ngày khai trương hạ nhiệt mà trái lại còn nhộn nhịp hơn hẳn. Qua những được cập nhật tại quán, có thể thấy dòng người ghé đến quán vô cùng đông đúc. Ai cũng mong chờ đến lượt để thưởng thức những món ăn trứ danh mang thương hiệu của Xemesis, Pew Pew và tộc trưởng Độ Mixi.

Rất đông các bạn trẻ tò mò về hương vị món cơm cũng như mong ngóng gặp thần tượng. Không khí nhộn nhịp khiến người đi đường cũng phải ngoái nhìn.
Rất đông các bạn trẻ tò mò về hương vị món cơm cũng như mong ngóng gặp thần tượng. Không khí nhộn nhịp khiến người đi đường cũng phải ngoái nhìn.

Trải nghiệm của khách hàng tại chi nhánh mới của Sà Bì Chưởng ở Hà Nội

Ngoài việc được nếm thử hương vị món cơm đình đám. Cũng có nhiều bạn trẻ vì tò mò nên cũng háo hức tìm đến để được gặp thần tượng xin chữ ký. Cũng như chụp ảnh cùng các nam streamer nổi tiếng.

Sà Bì Chưởng xuất hiện tại Hà Nội với không gian rộng rãi, thoáng mát. Không gian được đánh giá là khá đẹp mắt. Quán cơm được vẫn tận dụng những chi tiết, màu sắc chủ đạo cùng logo bộ 3 nổi bật cũng đều được thiết kế giống như những chi nhánh khác.

Không chỉ ăn trực tiếp mà tiệm cơm cũng nhận rất nhiều đơn trên các app giao hàng.

Rất nhiều bạn trẻ mong ngóng nên đã đến từ rất sớm. Dù 10h quán mới mở cửa đón khách. Nhưng khoảng 6-7 giờ sáng đã có không ít người có mặt tại quán cơm tấm. Với lượng khách vô cùng đông, các ông chủ cũng xắn tay áo vào để phục vụ khách một cách tốt nhất.

Pew Pew cùng Xemesis sắn tay bê đồ để nhanh chóng phục vụ khách. Các bạn trẻ đợi đến lượt cũng được nhân viên mau chóng hỗ trợ.

Dù phải chờ đợi lâu nhưng đa số các thực khách đều rất sẵn lòng. Bên cạnh đó cách phục phục vụ của quán cơm cũng được đánh giá cao khi nhân viên tận tình. Bạn đã trải nghiệm thử cơm tấm Sà bì chưởng chưa. Hãy nói suy nghĩ của bạn cho Gate Game biết nhé !

>>>>> Xem thêm: Điều ước của game thủ LMHT – Thông báo vào cá tháng tư của RIOT