Giám đốc điều hành OPNX Lamb vạch trần văn hóa độc hại, phân biệt đối xử trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Giám đốc điều hành OPNX Leslie Lamb đã đăng một dòng tweet dài kêu gọi “sự bình đẳng thực sự giữa tất cả mọi người”, bất kể giới tính hay chủng tộc.

“Tôi đã trực tiếp trải nghiệm sự phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc và vu khống lan tràn khắp các cộng đồng tiền điện tử.”

Tuy nhiên, một số người trong cộng đồng tiền điện tử đã bác bỏ nhận xét của cô ấy. Họ cho rằng nhận xét của cô không hề liên quan đến tiền điện tử.

CEO OPNX kêu gọi thay đổi

Trong một thông báo được đăng vào ngày 25/4. Lamb kêu gọi thay đổi cách đối xử với các CEO nữ. Đặc biệt là trong không gian tiền điện tử. Nơi được cho là đại diện cho những lý tưởng như nâng đỡ những người thiệt thòi và san bằng sân chơi (tài chính).

Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình. Lamb cho biết thực tế của tình huống khác xa với “giấc mơ xa vời” được mô tả ở trên.

“Tôi thấy mình phải đối mặt với sự thật cay đắng rằng tầm nhìn này vẫn là một giấc mơ xa vời.”

Cùng với đó, cô ấy đổ lỗi cho việc đường cong chấp nhận tiền điện tử bị chậm lại. Là do “sự thiếu vắng rõ ràng các hành vi đúng mực và đạo đức của con người” trong ngành tài sản kỹ thuật số. Chứ không phải là do thiếu sự đổi mới hoặc tài năng.

Lamb đã chỉ trích hàng trăm bình luận phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính chỉ trong tuần trước. Cô ấy nói rằng nhiều người tuyên bố ủng hộ các nguyên tắc chính. Nghĩa lại là những người thúc đẩy sự ngược đãi đối với cô ấy.

“Vô số người đã hạ thấp phẩm giá tình dục của tôi và coi tôi là “bù nhìn”. Một số đã đe dọa tôi. Hôm qua tôi đã được thông báo rằng tôi nên tự kết liễu đời mình.”

Lamb cho biết một yếu tố khác dẫn đến điều này. Là bản chất của mạng xã hội không có hậu quả đối với hành vi lạm dụng. Dẫn đến “một nền văn hóa độc hại của sự vu khống, phỉ báng và sai sự thật tràn lan”.

Cô ấy đã ký tên. Và kêu gọi đoàn kết hơn trong việc chống lại “văn hóa ăn mòn” và “phân biệt giới tính”.

Cộng đồng crypto phản hồi

@FatManTerra đã bàn luận bài đăng của Lamb. Nói rằng nó có khả năng được viết bởi nhóm tiếp thị OPNX. Trớ trêu thay, họ lại là “một số người phân biệt giới tính dữ dội nhất”. Anh ấy nói thêm rằng Lamb không đại diện cho phụ nữ trong không gian tiền điện tử.

Tương tự, @ApeDurden chỉ ra rằng giới tính không phải là vấn đề ở đây. Thay vào đó, bất kỳ sự lạm dụng nào mà cô ấy nhận được đều là do người được ủy quyền dành cho những người đồng sáng lập Three Arrows Capital (3AC), Su Zhu và Kyle Davis, và người đồng sáng lập CoinFLEX, Mark Lamb.

“Thực sự thì không ai quan tâm cô ấy là giới tính gì. Họ quan tâm đến những người chủ đằng sau cô ấy sử dụng cô ấy như một con rối.”

Sau khi được Tòa án Seychelles chấp thuận. Sàn giao dịch CoinFLEX hiện sẽ đổi thương hiệu thành OPNX. Với mã thông báo FLEX được thực thể mới chấp nhận.

Mark Lamb giải thích rằng những rắc rối về thanh khoản tại CoinFLEX. Là kết quả của sự phản bội của Roger Ver, người mà Mark từng coi là một người bạn và một nhân vật đáng tin cậy.

Trong khi đó, 3AC đã nộp đơn xin phá sản theo Chapter 15 vào 01/07/2022. Với việc Zhu và Davies sẽ AWOL – khiến các chủ nợ rơi vào cảnh túng quẫn.

CoinFLEX nhằm mục đích khai thác thị trường. Tuyên bố phá sản bằng cách mã hóa số dư mà người dùng nợ bởi các nền tảng CeFi bị phá sản. Dịch vụ này vẫn chưa được triển khai mặc dù sàn giao dịch đang hoạt động cho giao dịch giao ngay và giao dịch vĩnh viễn.