Giới thiệu anh hùng PUBG MOBILE – Caitlyn

Giới thiệu anh hùng PUBG MOBILE – Caitlyn

Bài viết này sẽ giới thiệu ngắn gọn về bối cảnh PUBG MOBILE Hero Caitlyn và các chỉ số chiến đấu.

Đảo Gương xuất hiện trong PUBG MOBILE khi hai chiều hợp nhất. Phóng viên của chúng tôi, Andy, sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những cập nhật trực tiếp về Đảo Gương từ tiền tuyến! Trong số này, tôi có một tin sốt dẻo đặc biệt về nữ sĩ quan bí ẩn, Caitlyn!

Bối cảnh anh hùng: Nữ sĩ quan bí ẩn

Nếu Vi tóc đỏ đam mê như lửa, nóng nảy và liều lĩnh, thì Caitlyn tóc xanh đồng nghĩa với sự điềm tĩnh và tự chủ. Khi Caitlyn tròn 21 tuổi, cha mẹ cô đã tặng cô một khẩu súng trường Hextech tinh xảo như một món quà. Sau đó, cô đã tự đặt tên cho mình bằng kỹ năng săn bắn vô song của mình.

Giới thiệu chiến đấu: Cool Sniper

Caitlyn không bao giờ cận chiến với kẻ thù của mình và là một tay bắn tỉa xuyên suốt. Khẩu súng trường Hextech tinh xảo của cô, với 15 viên đạn, cung cấp cho Caitlyn đủ hỏa lực hỗ trợ.

Khi ống ngắm của cô ấy được bật, khẩu súng bắn tỉa của cô ấy sẽ trở thành một khẩu súng bắn tỉa hành động chớp nhoáng có tính năng nhắm mục tiêu khóa. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó cũng giúp những cú đánh đầu của cô ấy tăng sát thương lớn.

Không có ống ngắm, đòn tấn công thông thường của Caitlyn là một đòn tấn công chậm, hoàn toàn tự động nhằm chống lại kẻ thù tầm trung và cận chiến.

Không chỉ vậy, Caitlyn còn có những cách khác để đùa giỡn với kẻ thù của mình. Khi nó được sạc đầy, cô ấy có thể tìm thấy thời điểm thích hợp để sử dụng kỹ năng tối thượng của mình, kỹ năng này sẽ bắn ra một mạng nhện để gài bẫy kẻ thù của cô ấy, cho phép cô ấy rút lui và tạo khoảng cách giữa chúng.

Từ vị trí này, cô ấy có thể tiến lên để ra đòn cuối cùng hoặc rút lui để thoát khỏi nguy hiểm và chờ đợi thời cơ để chống lại kẻ thù của mình.

Vì lượng sát thương tổng thể của cô ấy thấp và cô ấy không có bất kỳ phương pháp nào để tiến lên, cô ấy cần giữ khoảng cách với kẻ thù để gây sát thương một cách an toàn và hiệu quả.

Nhưng tôi tin rằng với sự tháo vát phi thường của mình, Caitlyn sẽ gài bẫy bất kỳ Firelight hoặc kẻ thù nào khác trên Đảo Gương dám đe dọa sự an toàn của thế giới ARCANE.