Hình ảnh đầu viên về Dark Deku xuất hiện trong anime khiến các fan phấn khích

Anime My Hero Academia ss6 đã được ra mắt và phần phim này sẽ đánh dấu cột mốc phát triển mới của nhân vật chính khi cậu trở thành Dark Deku.

Anime My Hero Academia đã chính thức bước vào những diễn biến cuối cùng trong manga của Kohei Horikoshi với việc series đang ngày càng tập trung vào những sự kiện trọng đại. Nửa đầu của anime Me Hero Academia chứng kiến Izuku Midoriya và các anh hùng khác phải chịu tổn thất nặng nề trước kẻ thù sau sự kiện Paranormal Liberation Front War, Deku cùng đồng đội phải gánh chịu hậu quả của trận chiến khi nó đã làm thay đổi hiện trạng của thế giới.

Sắp tới thì anime sẽ bắt đầu Arc Tartarus Escapees và đây cũng là lúc bộ phim chuyển sang Final Arc, điều khiến các fan phấn khích cũng như mong chờ chính là việc được chứng kiến sự xuất hiện của “Người Hùng Bóng Tối”. Theo đó thì sau khi phải trải qua quá nhiều mất mát cùng nỗi đau sau các trận chiến dai dẳng cũng như không muốn người khác phải cùng gánh chịu những hiểm nguy mà bản thân mang lại (khi kẻ thù vẫn đang dòm khó sức mạnh One For All của cậu), vậy nên Midoriya đã bỏ đi và bằng một cách nào đó cậu trở thành “Dark Deku”.

Hình ảnh đầu viên về Dark Deku xuất hiện trong anime khiến các fan phấn khích

Tập 18 của My Hero Academia Season 6 (tổng thể là tập thứ 131 của cả series) là cột mốc quan trọng đánh dấu sự kiện Izuku chính thức rời học viện UA và tiết lộ bí mật về One For All cho các bạn học cũ Lớp 1-A còn lại. Khi Nhật Bản tiếp tục rơi vào hỗn loạn do những tù nhân mà All For One đã giải thoát, Izuku giờ đây đã tự mình đảm nhận nhiệm vụ ngăn chặn tất cả những kẻ ác và tìm cách kiểm soát toàn bộ sức mạnh của bản thân nhanh nhất có thể. Đây cũng là thời điểm mà cốt truyện của My Hero Academia được đẩy nhanh tiến độ.

My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shounen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 37 cuốn sách được xuất bản. Tại Việt Nam, manga được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Học viện siêu anh hùng.

Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku (biệt danh “Deku”), một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Xem thêm: Bộ sách kỷ niệm 20 năm của Fullmetal Alchemist sẽ được phát hành trong năm nay