Jujutsu Kaisen ss2: Đã chính thức phát hành trailer mới

Jujutsu Kaisen là một trong những tác phẩm được Gate Game và fan mong ngóng nhất ở thời điểm hiện tại, và vừa qua thì trailer chính thức của ss2 đã được phát hành.

Trailer Jujutsu Kaisen ss2

Jujutsu Kaisen ss2

Sau sự thành ng vượt ngoài mong đợi của phần phim đầu tiên. Không có gì bất ngờ khi MAPPA nhanh chóng bật đèn xanh cho tác phẩm hậu truyện. Thậm chí phiên bản anime thành công đến nỗi đưa Jujutsu Kaisen manga lọt top doanh thu trong vài năm trở lại đây. Trước đó, đã có nhiều thông tin liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 được hé lộ một cách nhỏ giọt. Từ tạo hình của các nhân vật đến thời điểm ra mắt dự kiến là vào tháng 07/2023. Tuy nhiên, phải đến hiện tại thì trailer chính thức cho bộ phim mới được tung ra.

Có thể thấy, trung tâm của câu truyện mới chính là “người thầy quốc dân” Satoru Gojo. Đi cùng với Satoru Gojo là câu truyện về quá khứ của anh. Ngoài ra thì season 2 sẽ bao gồm cả Arc Shibuya. Với những diễn biến bùng nổ nhất của thương hiệu “Jujutsu Kaisen”. Có khả năng rằng nửa đầu Jujutsu Kaisen ss2 sẽ là câu truyện quá khứ của Gojo và nửa sau là các sự kiện trong Arc Shibuya.

Ngoài ra, một nhân vật cũng nhận được cực kỳ nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ đó là Toji Fushiguro. Nhân vật được sinh ra với thiên dữ chú phược, khiến ông không thể sử dụng chú thuật thức. Nhưng ông lại sở hữu sức mạnh thể chất khủng khiếp. Các fan hi vọng rằng trận chiến giữa Toji cùng Gojo sẽ được chuyển thể một cách hoành tráng và mãn nhãn trên màn ảnh nhỏ.

Jujutsu Kaisen ss2 phát hành trailer chính thức với phần hình ảnh vô cùng xuất sắc
Jujutsu Kaisen ss2 phát hành trailer chính thức với phần hình ảnh vô cùng xuất sắc

Sơ lược về Jujutsu Kaisen

Jujutsu kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege. Đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha, đã có 22 tập được xuất bản tính đến tháng 3 năm 2023. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư. Với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Chú thuật hồi chiến là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami. Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Chú thuật hồi chiến 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021. Mùa thứ hai dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Trong vũ trụ Chú thuật hồi chiến, tất cả sinh vật sống đều phát ra một loại năng lượng được gọi là chú lực. Năng lượng này sinh ra từ cảm xúc tiêu cực chảy đều trong cơ thể. Những người bình thường không thể kiểm soát được dòng chảy này trong cơ thể họ. Hậu quả là họ để cho chú lực phát tán ra ngoài, hình thành nên nguyền hồn. Một chủng sinh vật có dã tâm làm chuyện tai ác với nhân loại.

>>>>> Xem thêm: Tên gọi chính thức cũng như trailer đầu tiên cho anime Pokemon mới đã được công bố