JunctionX Hanoi Hackathon 2023 – Cuộc thi dành cho sinh viên, nhân sự ngành ng nghệ

Từ ngày 14 đến 16 tháng 4 năm 2023 sắp tới. Cuộc thi hackathon phiên bản camping được tổ chức bởi Cộng đồng ng nghệ quốc tế Junction và Tập đoàn Viettel. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và độc quyền dành cho các thí sinh.

Những điều đặc biệt chỉ có tại JunctionX Hanoi Hackathon 2023

JunctionX HaNoi là cuộc thi Hackathon lớn thứ 2 trong năm. Quy tụ hơn 300 thí sinh từ độ tuổi 20 đến 28 tranh tài liên tục trong 48h. Cuộc thi hackathon mô hình mới hướng đến không chỉ sinh viên và người đi làm thuộc lĩnh vực ng nghệ thông tin. Mà còn là cơ hội cho người trẻ ngành marketing và kinh doanh nói chung. Nhằm tìm kiếm ra các giải pháp toàn diện, đột phá mới.

 JunctionX Hanoi Hackathon 2023
JunctionX Hanoi Hackathon 2023

Năm nay, 300+ thí sinh sẽ đối mặt với 5 đề thi. Được đánh giá cao về tính thực tế và cấp thiết nhất. Trong bối cảnh ng nghệ hiện tại liên quan đến các chủ đề bao gồm: IOT, Cyber Security, Data & AI, Fintech, và Cloud.

Đến với cuộc thi, thí sinh sẽ được trải nghiệm 48 giờ tranh tài đỉnh cao. Với sự hướng dẫn của dàn mentor đông đảo là chuyên gia đầu ngành của các lĩnh vực. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 150 triệu cùng tấm vé Vàng tới Phần Lan. Trở thành thí sinh Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hackathon lớn bậc nhất châu Âu vào tháng 11 tới.

Bên cạnh đó, với vai trò đồng tổ chức và bảo trợ chuyên môn đến từ chuyên gia đầu ngành của Tập đoàn Viettel. Cuộc thi hackathon sẽ diễn ra dưới hình thức camping đầu tiên trong khuôn viên của Viettel Academy.

Thông tin đăng ký để trở thành thí sinh của cuộc thi:

Đăng ký tham gia tại: https://www.junctionxhanoi2023.com/

Thời gian mở đơn đăng ký: 9/3/2023 – 31/3/2023

Thời gian diễn ra cuộc thi: 14/4/2023 – 16/4/2023

Junction Vietnam – Nơi ươm mầm nhân tài số và tài năng ng nghệ

Junction là tổ chức quốc tế về ng nghệ và hackathon lớn bậc nhất tại Châu Âu. Năm 2018, Junction về Việt Nam được đặt tên là JunctionX Hanoi. Được hoạt động với mục tiêu “Bridging the gap between creators by making everyone fall in love with technology”. (Tạm dịch: Xóa nhòa khoảng cách giữa các nhà sáng tạo bằng cách nuôi dưỡng niềm đam mê của mọi người với công nghệ).

Đến năm 2022, tổ chức được mở rộng quy mô trở thành Junction Vietnam với mong muốn tạo ra sân chơi dành cho nhân tài số trên khắp dải đất chữ S với thông điệp: Hack your career, Hack your Future. Junction Vietnam mang sứ mệnh tiên phong trong việc tìm kiếm, ươm mầm, hỗ trợ và phát triển nguồn nhân lực ng nghệ chất lượng cao. Đồng thời kết nối nguồn lực nhân tài số tới môi trường doanh nghiệp phù hợp. Giúp doanh nghiệp khai phóng tối đa tiềm năng nhân tài. Phụng sự cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng, đất nước, xã hội nói chung.

Theo anh Minh Tuấn (Đội Phoenix – Quán quân JunctionX Hanoi 2018):

“Cuộc thi Hackathon do Junction tổ chức luôn là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên, nhân sự, nhân tài trẻ thực tế hóa những kiến thức đã học về lập trình, công nghệ. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường cạnh tranh để cọ xát. Phát triển năng lực chuyên môn và mở ra cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng dành cho người trẻ.”

Cho đến thời điểm hiện tại, Junction Vietnam đã tổ chức được 3 hackathons ấn tượng cùng 28+ tech talks và 150+ dự án thu hút 2500+ thí sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Kết nối hàng ngàn nhân tài số trở thành nhân sự chủ lực tại các tập đoàn công ty ng nghệ tại Việt Nam. Đồng thời đưa hình ảnh nhân sự, nhân tài số của Việt Nam trở thành điểm sáng tin cậy. Bứt phá trên bản đồ nhân sự số thế giới.

Tham gia ngay JunctionX Hanoi để cùng nhau Hack your career – Hack your future!

Đăng ký tham gia cuộc thi ngay bây giờ: https://www.junctionxhanoi2023.com/

Trang fanpage chính thống của Junction Vietnam: https://www.facebook.com/JunctionVietnam