Hướng dẫn cách chơi và tải về Konami Pes dành cho tân thủ

Konami Pes

Đối với các anh em có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn, trò chơi Konami PES của nhà sản xuất đến từ xứ sở hoa anh đào đã không còn quá lạ lẫm gì với chúng ta. Tuy nhiên, cách chơi và tải về chúng trên nhiều nền tảng vẫn là một dấu hỏi lớn đối với người chơi. 

Vì thế, Gate Games xin được mời các bạn xem qua phần bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu và thưởng thức trò chơi này một cách tốt nhất nhé! 

Cách chơi Konami PES

Ở cả hai phiên bản Konami PES 2021 và 2022, trò chơi không có quá nhiều sự thay đổi về cách chơi. Tuy nhiên, đối với các tân thủ gia nhập đấu trường này lần đầu tiên vẫn phải thực hiện các bước hướng dẫn chơi cơ bản. Thế nhưng, việc này chỉ áp dụng đối với những ai mới đăng nhập lần đầu còn với những tài khoản đã tham gia lần hai thì sẽ không cần phải làm theo hướng dẫn nữa. 

Việc đầu tiên khi tham gia Konami PES chính là các bạn phải chọn cho mình đội bóng yêu thích cũng như thiết kế màu áo của đội theo sở thích. Việc tự do lựa chọn màu áo đội bóng sẽ phần nào thể hiện cá tính cũng như cách chơi của bạn trong môn thể thao vua. Hơn thế nữa, khi bạn tham gia vào Konami PES cũng sẽ được phân bố một nhóm cầu thủ mặc định có chỉ số sức mạnh trung bình từ 60 – 70.

Konami Pes
Tham gia những trận cầu kịch tính hấp dẫn

Trong những trò chơi thuộc bất cứ thể loại nào cũng đều sẽ có hai tỷ lệ trao đổi cụ thể để thực hiện việc nâng cấp và củng cố. Ở trò chơi Konami PES, các bạn sẽ được sử dụng hai tỷ lệ đó chính là điểm GP và Coin. Bạn sẽ dùng hai tỷ lệ này trong Konami PES để ký hợp đồng, mua cầu thủ,… nhằm đạt được mục đích chiến thắng trong các trận đấu. 

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cách chơi và tải game

Cách tải Konami PES về PC

Sau khi đã có một số thông tin nhất định về cách chơi Konami PES. Với niềm đam mê cùng trái bóng tròn cực kỳ mãnh liệt thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay cách tải trò chơi này về nền tảng đầu tiên là PC qua hướng dẫn như sau: 

 • Bước 1: Để tải trò chơi Konami PES phiên bản 2021. Các bạn hãy bấm vào link Tại đây để được điều hướng về link trò chơi. 
 • Bước 2: Sau khi đã tải được Konami PES 2021 về máy, chúng ta hãy cùng vào My Computer -> Nhấp chuột phải vào ổ đĩa ảo -> chọn UltralSO -> chọn Mount hoặc nếu bạn xài Windows 10 hay 8 thì click double để mở.
 • Bước 3: Chọn File game vừa tải về và sau đó chọn đường dẫn để cài đặt Game. 
 • Bước 4: Nhấn Next liên tục và cuois cùng là Install để cài đặt. 
 • Bước 5: Vào File Crack -> Copy và Paste 3 file trong đó vào file bạn đã lựa chọn để cài đặt game. Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức trò chơi mình yêu thích rồi nhé! 

Cách tải Konami PES 2022 Mobile Android

Bên cạnh việc giải trí với môn thể thao vua trên màn hình máy tính. Các bạn trẻ cũng có thể chọn việc chơi Konami PES 2022 trên hệ điều hành Android bằng chính chiếc điện thoại thông minh của bản thân. 

Konami Pes
Gặp các cầu thủ yêu thích trong Konami PES

Vì thế, Gate Games xin được chia sẻ với bạn cách tải game mobile này về điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình như sau: 

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng TapTap tại của hàng CH Play trên màn hình chính về điện thoại. 
 • Bước 2: Các bạn hãy vào ứng dụng để nhấn và tìm kiếm game eFootball chọn PES 2021.
 • Bước 3: Nhấn vào phần Download để trò chơi được tải về máy và chờ đợi trong vài phút để việc tải về được hoàn thành. 
 • Bước 4: Tiếp đến, bạn cần tải về ứng dụng Wiki và chọn Best Location sau đó chuyển vùng quốc gia thành United Kingdom rồi chọn Kết nối. 
 • Bước 5: Cuối cùng, các bạn nhấn vào phần Cài đặt Game và vào trò chơi để để tải gói cập nhật ban đầu cũng như trải nghiệm giao diện của Konami PES trên hệ điều hành Android ngay và luôn.

Cách tải Konami PES 2021 Mobile iOS

Bên cạnh hệ điều hành thông dụng là Android, các bạn cũng có thể tải Konami PES trên thiết bị thuộc iOS như là Iphone hoặc Ipad bằng cách làm như sau: 

 • Bước 1: Vào cửa hàng App Store rồi chọn phần Tài khoản ở góc bên phải và nhấn vào phần Quốc gia/Vùng. 
 • Bước 2: Chọn phần thay đổi Quốc gia, vùng rồi chuyển sang Singapore và bấm vào Đồng ý 2 lần. 
 • Bước 3: Tiếp tục quay lại cửa hàng App Store rồi gõ Konami PES vào thanh tìm kiếm và nhấn GET, chọn Next để tiếp tục vào Game. 
 • Bước 4: Đối với điện thoại hoặc máy tính bảng thuộc hệ điều hành iOS, các bạn hãy nhấn hai lần vào nút sườn để cài đặt rồi quay lại màn hình chính của Game. 
 • Bước 5: Tiếp tục vào trò chơi và trải nghiệm với giao diện eFootball PES 2021 trên iOS.

Tổng kết

Từ phần giới thiệu về cách chơi cũng như tải game Konami PES trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Các tân thủ nhất định cũng đã có thể biết được cách đơn giản nhâts để trải nghiệm trò chơi này rồi đúng không nào? 

Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá cũng như chơi các tựa game mình yêu thích?