Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cách chơi và tải game

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đối với những anh em có niềm đam mê bất tận với việc chơi những thể loại game mobile khác nhau. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc chắn đã không còn là một cái tên quá xa lạ với các bạn rồi đúng không nào? 

Tuy nhiên, cái tên này nhất định vẫn là một dấu hỏi lớn với những tân thủ nhỉ? Vì thế, Gate Games xin được gửi đến bạn đọc bài viết dưới đây, chia sẻ một số thông tin thú vị về trò chơi này nhé! 

Cách chơi VLTK Mobile

Đối với trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, việc đầu tiên bạn cần làm chính là tham gia vào các bang hội để mọi người có thể hỗ trợ lẫn nhau. Cụ thể, khi là một thành viên của các đội nhóm, bạn sẽ được các đồng minh hỗ trợ nhau để thực hiện nhiệm vụ cũng như kiếm nhiều kinh nghiệm hơn so với việc hoạt động đơn lẻ. 

Sau khi đã tham gia được đội nhóm và có nhiều đồng minh bên cạnh. Các tân thủ cần làm công việc tiếp theo chính là lĩnh hội và thực hành thành thạo kỹ năng của từng nhân vật trong game, lần lượt là 1 chiêu 9x là đánh thường liên tục, 3 chiêu còn lại thường là 1 hỗ trợ, 2 công. 

Tiếp theo, sau khi đã thành thạo những kỹ năng trong trò chơi, các bạn cũng cần học cách lên đồ sao cho thật thông minh để có thể đánh bại những boss hùng mạnh. Điều này có nghĩa là khi bạn có trang bị level càng cao thì tỷ lệ chiến thắng và nhận được những vật phẩm quý hiếm sẽ càng nhiều hơn. 

Bên cạnh những yếu tố cơ bản mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên. Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1 sẽ có phần dễ hơn những phiên bản trước khi lượt bỏ một số thông tin nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn phải học và thực hành những yếu tố khác nhau một cách thuần thục thì mới có thể chiến thắng trong trò chơi nhé! 

Xem thêm: Zing Speed cách chơi và tải game trên nhiều nền tảng khác nhau

Cách tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Android

Với vai trò là một người trẻ năng động và thường xuyên phải học tập, làm việc hoặc giải trí ở bất cứ đâu. Gate Games tin rằng các bạn ai ai cũng sẽ sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh với cấu hình tương đối cùng một hệ điều hành nhất định. 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Thế giới võ lâm đầy màu sắc

Vì thế, để phục vụ người chơi có thể giải trí ở khắp mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại nhỏ bé, chúng tôi xin được gửi đến bạn đọc cách tải auto Võ Lâm Truyền Kỳ  Mobile miễn phí ở một trong những hệ điều hành thông dụng nhất chính là Android như sau: 

 • Bước 1: Từ màn hình chính trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android của bạn. Các bạn hãy nhấn vào cửa hàng ứng dụng CH Play để thực hiện việc tìm kiếm trò chơi. 
 • Bước 2: Từ thanh tìm kiếm có biểu tượng kính lúp phía trên màn hình điện thoại, bạn hãy nhập Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để trò chơi được hiện ra. 
 • Bước 3: Trò chơi bạn tìm kiếm đã được tìm thấy. Chúng ta hãy cùng bấm vào ứng dụng tương ứng để thực hiện việc tải về. 
 • Bước 4: Bấm vào phần Tải về và thực hiện việc xác nhận Email. 
 • Bước 5: Chờ đợi trong giây lát và thế là bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi yêu thích của mình rồi nhé! 

Đối với máy có hệ điều hành Android, bạn cần đạt yêu cầu đó là sở hữu cấu hình 4.0 trở lên. 

Cách tải Võ lâm Truyền Kỳ 2 Mobile iOS

Bên cạnh hệ điều hành Android, iOS trên những chiếc điện thoại Iphone hay Ipad cũng là một hệ điều khiển phổ biến không kém. Vì thế, chúng tôi xin được chia sẻ cách tải trò chơi này trên iOS như sau: 

 • Bước 1: Tại cửa hàng ứng dụng App Store của Ipad hoặc Iphone. Các bạn hãy vào ngay ứng dụng để tải trò chơi về máy. 
 • Bước 2: Cũng tương tự như hệ điều hành Android. Chúng ta sẽ bấm vào thanh tìm kiếm và gõ tên trò chơi để ứng dụng được hiện ra. 
 • Bước 3: Bấm vào trò chơi thích hợp rồi sau đó bấm Nhận và thực hiện các bước xác minh danh tính. 
 • Bước 4: Đợi trong giây lát và bạn có thể tham gia ngay vào trò chơi để trải nghiệm rồi nhé! 

Cách tải Võ lâm Truyền Kỳ PC

Bên cạnh nền tảng quen thuộc là chiếc điện thoại thông minh mà bạn có thể đem đến bất cứ đâu. Chúng ta cũng có thể chơi Võ Lâm Truyền Kỳ ngay trên chiếc PC của mình bằng cách tải về máy như sau: 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trò chơi huyền thoại với các bạn trẻ
 • Bước 1: Trước khi muốn tải Võ Lâm Truyền Kỳ lậu hay bất cứ phiên bản này của trò chơi này về máy. Các bạn cần tải về phần mềm giả lập BlueStacks về máy của mình theo link tại đây
 • Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm về máy. Bạn hãy vào ứng dụng và gõ tên trò chơi vào thanh tìm kiếm trên góc phải màn hình. 
 • Bước 3: Nhấn vào Cài đặt để tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trực tiếp về máy. 
 • Bước 4: Đợi trong giây lát để việc tải về được hoàn thành và bạn đã có thể tham gia trò chơi mình yêu thích trên nền tảng PC rồi. 

Tổng kết

Trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhất định là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên sở hữu ngay trong thiết bị của mình để có thể tham gia nó ở bất cứ đâu. Vì thế, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải trò chơi này về ngay để trải nghiệm và thưởng thức?