LMHT: Garena mở event ‘last dance’ với toàn trang phục siêu hiếm bậc Thần Thoại

Trong tháng cuối cùng mà Garena nắm quyền quản lý LMHT Việt Nam, công ty này đã ra mắt loạt sự kiện đặc biệt với toàn những skin Thần Thoại.

Theo như thông báo, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là LMHT sẽ chính thức “chuyển nhà” từ Garena sang Riot Games. Vậy nên những ngày gần đây cộng đồng game thủ đang rất mong đợi những sự kiện tri ân fan lần cuối của Garena.

Và không để fan phải thất vọng, những ngày vừa qua LMHT liên tục xuất hiện những sự kiện hấp dẫn như khuyến mãi RP 150%, Săn Lùng Hàng Hiệu, Kho Tàng Bí Ẩn,… Đặc biệt là mới đây, người chơi LMHT có thể mua Rương Chủ Đề với cơ hội sở hữu những trang phục siêu hiếm.

Sự kiện Rương Chủ Đề với 50 RP một rương để "gacha" ra các trang phục siêu hiếm trong LMHT.
Sự kiện Rương Chủ Đề với 50 RP một rương để “gacha” ra các trang phục siêu hiếm trong LMHT.

Trong đó, những trang phục hiếm khi xuất hiện ở cả máy chủ LMHT Việt Nam và Riot Games như Ryze Niên Thiếu, Ryze Vinh Quang, Kayle Bạc, PAX Twisted Fate, PAX Sivir, Riot Graves, Riot K-9 Nasus,… đều có trong sự kiện này.

Nhiều trang phục đều là vật phẩm siêu hiếm trong cả máy chủ Garena cũng như Riot Games.
Nhiều trang phục đều là vật phẩm siêu hiếm trong cả máy chủ Garena cũng như Riot Games.

Bởi vậy, có một số người chơi đang gọi đây là sự kiện “last dance” của Garena, đồng thời đồn đoán rằng nhà phát hành LMHT Việt Nam đang cố “kích cầu” trong những ngày cuối cùng mình quản lý tựa game này.

Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến dự đoán đây chưa phải sự kiện hấp dẫn nhất mang tính “tri ân fan”, bởi vào dịp Giáng Sinh hàng năm thì Garena đều ra mắt những sự kiện vô cùng hấp dẫn dành cho LMHT. Do đó, có khả năng vài tuần sắp tới Garena mới ra mắt sự kiện “last dance” của mình cho LMHT.