LMHT: Hé lộ Faerie Court – dòng skin mới với bản Hàng Hiệu cho Katarina

Theo tìm hiểu, dòng trang phục LMHT mới này từng được Riot Games hé lộ vào năm 2022 với cả tạo hình, tông màu cũng như cốt truyện cụ thể.

Theo như Riot Games giới thiệu trong trailer gần đây của Milio, vị tướng mới này sẽ có trang phục đi kèm thuộc chủ đề Faerie Court. Và ngoài Milio, sẽ có thêm 6 vị tướng khác sở hữu trang phục trong chủ đề này gồm Karma, Kalista, Fiora, Ezreal, Seraphine và Katarina. Trong danh sách 7 vị tướng này, Katarina sẽ nhận được riêng một trang phục Faerie Court bản Hàng Hiệu.

Faerie Court Skins – PBE Preview

Theo tìm hiểu, đây là một trong sáu dòng trang phục đã được Riot Games bật mí vào tháng 3/2022 thông qua các cuộc khảo sát với người chơi. Cốt truyện chủ đề này nói về một thế giới kỳ diệu, nơi những hạt giống phép thuật nảy mầm thành những vị vua, hoàng hậu, chiến binh và pháp sư,… Những nhân vật mạnh mẽ này có sự liên kết mật thiết với hệ thực vật và động vật trong những khu rừng. Tuy nhiên, việc họ sử dụng ma thuật vào việc tốt hay xấu vẫn chưa được làm rõ.

Sau đây là hình nền của những trang phục Faerie Court.

Hình nền trang phục của Faerie Queen Karma – trang phục Huyền Thoại và dự kiến có giá 1820 RP.
Hình nền Faerie Court Milio.
Hình nền Faerie Court Seraphine.
Hình nền Faerie Court Ezreal.
Hình nền Faerie Court Kalista.
Hình nền trang phục Faerie Court Fiora.
Hình nền Faerie Court Katarina.
Sau cùng là hình nền trang phục Faerie Court Katarina phiên bản Hàng Hiệu.

Theo dự kiến, dòng trang phục mới mang tên Faerie Court này sẽ cùng Milio xuất hiện tại bản cập nhật 13.6 vào ngày 22/3/2023.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Những thay đổi không thể bỏ qua trong phiên bản 13.5