LMHT: Người chơi khám phá hình ảnh của Summoner’s Rift ngoài đời thực

Summoner’s Rift là biểu tượng iconic của trò chơi có tuổi đời hàng chục năm này. Một người hâm mộ LMHT đã bày tỏ sự kính trọng của mình. Bằng cách tạo lại đường giữa bằng Unreal Engine 5. Khiến nó trông giống ngoài đời thực.

Người chơi LMHT đã chia sẻ một video về dự án phát triển của họ trên Reddit vào ngày 20/4. Cho thấy một phiên bản Summoner’s Rift cực kỳ chất lượng.

Nó có kết cấu cây và cỏ. Cũng như hoạt ảnh lửa và nước để làm cho Summoner’s Rift trông tràn đầy sức sống. Người chơi có thể dễ dàng hình dung mình đang chơi những vị tướng yêu thích trên bản đồ. Hoặc thậm chí đi lang thang như thể đó là một địa điểm thực sự để tản bộ.

Mặc dù chỉ trau chuốt phần đường giữa. Nhưng người hâm mộ này cũng làm lại các đường khác và các bức tường chính từ rừng. Hiển thị bản đồ ở góc nhìn đầy đủ.

Dự án do người hâm mộ thực hiện này đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người chơi LMHT. “Phim chiếu rạp ra mắt mùa giải 2024 đã bị rò rỉ,” một người dùng đã nói đùa dưới chủ đề này. Đề cập đến video mà Riot Games đã chia sẻ trước mùa giải 2023 vào 10/01. “Tôi có thể nghe thấy tiếng máy tính của mình phát nổ,” một người dùng khác nói đùa.

Summoner’s Rift là khu vực mang tính biểu tượng nhất của LMHT. Có sẵn kể từ khi ra mắt và vẫn được chơi như chế độ chính của trò chơi.

Người hâm mộ đã “tái tạo” nó theo nhiều cách trong nhiều năm. Đồ họa của tựa game về bản chất vẫn giữ nguyên, mặc dù đã có một số cải tiến về đồ họa theo thời gian.

Xem thêm: Một vị tướng pháp sư LMHT đang áp đảo đường dưới trong bản 13.7