Lord mobile một tựa game chiến thuật đỉnh cao

Lord mobile 01

Lord mobile là tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng. Trò chơi được các game thủ ưa thích và lựa chọn bởi nhiều tính năng đặc biệt mà nó mang lại. Để hiểu rõ hơn về cách thức tham gia, hãy cùng Gate Game khám phá nhiều thông tin thú vị về game mobile này nhé!

Nhiệm vụ cơ bản khi chơi Lord mobile

Các game chiến thuật luôn thu hút sự chú ý từ người chơi. Nó vẫn là xu hướng được các game thủ ưa thích lựa chọn. Mặc dù sự xuất hiện của MOBA hay Battle Royale tạo nên nhiều sự bùng nổ. Nhưng nó cũng không ảnh hưởng đến vị thế của game chiến thuật trên thị trường hiện nay. 

Và Lord mobile chính là một trong những tựa game chiến thuật đình đám nhất mà bạn có thể lựa chọn. Các nhiệm vụ cơ bản trong game có thể kể đến như:

 • Xây dựng công trình với quy mô lớn. Kèm với đó là việc nâng cấp cơ sở hạ tầng. 
 • Thực hiện các nghiên cứu khoa học và thực tiễn. 
 • Xây dựng thêm các bẫy phòng tránh kẻ thù với số lượng tối đa theo quy định. 
 • Thu thập tài nguyên là những nhiệm vụ quan trọng cần phải hoàn thành. 
 • Tham dự sàn đấu anh hùng hay thử thách đánh quái cùng với các bang hội.
 • Tương tác, mở rộng các mối quan hệ với các thành viên khác trong bang của mình. 
 • Nhận thưởng bất ngờ từ những hộp quà bí mật. 
 • Hoàn thành nhiệm vụ đề ra và tiếp nhận nhiệm vụ mới. 

Như vậy, bạn có thể thấy hệ thống nhiệm vụ trong game Lord mobile khá đa dạng. Người chơi sẽ cảm nhận sự mới lạ và kích thích hơn. Điều này không gây nên hiện tượng nhàm chán với những ai tham gia vào trò chơi lâu năm. 

Lord mobile 01
Lord mobile – Tựa game đỉnh cao mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn chơi Lord mobile cho người mới tham gia

Để có thể tham gia vào game Lord mobile này, bạn cần nắm rõ các hướng dẫn cụ thể như sau:

Đá quý

Dành cho các game thủ mới bước chân vào game rằng, đá quý là một trong những tài nguyên cực kỳ quan trọng trong Lord mobile. Vì thế, nếu không thực sự cần thiết, đừng bao giờ lấy chúng ra một cách phung phí nhé!

Administration Skill trong Lord mobile

Administration Skill là một trong những kỹ năng chính xuất hiện thường xuyên và liên tục nhất. Có thể nói, dù bạn không sử dụng chúng thì nó vẫn có thể phát huy tác dụng. Và đó cũng là lý do mà người chơi nên nâng cấp toàn bộ các anh hùng của mình. Mức hạng tối thiểu phải đạt được là hạng 2. 

Xem thêm: Nekopara android – Tựa game 18+ cực chất bạn đã chơi chưa?

Lựa chọn đối thủ

Việc lựa chọn đối thủ phải thực sự thấu đáo. Bạn cần có sự suy xét đến cùng về lực lượng của bản thân. Ví dụ như khi số lượng lính trong tay là vừa đủ, đừng bao giờ đi khiêu chiến với bất cứ đối thủ nào khác. Điều này sẽ hàm chứa rủi ro. Bạn sẽ không nắm chắc phần thắng của mình. 

Sàn đấu anh hùng trong Lord mobile

Các sàn đấu trong game được phân chia thành mức thường và mức ưu việt. Bạn cần đạt được các ngưỡng cao nhất để có thể nhanh chóng đạt được món đồ mình cần. Ngay sau đó, hãy chuyển sang màn tiếp theo với món đồ có giá trị hơn nhé!

Xây dựng doanh trại

Điều cần làm của một người khi tham gia vào Lord mobile chính là xây dựng doanh trại. Bạn cần sở hữu từ 2 đến 3 loại doanh trại khác nhau. Từ đó, số lính được huấn luyện bên trong sẽ gia tăng nhiều hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng trang viên. Nó có ích lợi khá nhiều. Trong đó có thể kể đến việc trang viên giúp giảm thiểu thời gian huấn luyện. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng nhiều trang viên khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi nhiều tài nguyên và nhân lực. 

Săn quái thú trong Lord mobile

Việc người chơi tham gia vào săn quái thú là việc hiển nhiên trong game. Bạn cần nạp ít năng lượng cho công cuộc đi săn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia học viện để có được nhiều kinh nghiệm hơn cho việc đi săn. Khi đó, mục đích tiêu diệt quái thú sẽ dễ dàng được thực hiện hơn. 

Lord mobile - Tựa game đỉnh cao mà bạn không thể bỏ qua.
Lord mobile – Tựa game đỉnh cao mà bạn không thể bỏ qua.

 Nâng cấp cho anh hùng

Người chơi sẽ thu thập các món trang bị khác nhau. Chỉ cần có được 6 món là bạn đã có thể thăng hạng cho nhân vật của mình. Theo đó, cấp bậc của các anh hùng được quy định dựa vào màu sắc đi kèm. Đó là Huyền thoại (cam), cao cấp (tím), hiếm (xanh lam), không phổ biến (xanh lục), phổ biến (màu trắng).

Bí quyết chơi Lord mobile dễ thắng nhất

Sau đây sẽ là một vài bí quyết chơi Lord mobile giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng sau khoảng thời gian tự mình rèn luyện. 

 • Gia nhập vào bang hội, người chơi hãy sử dụng ngọc giúp bạn nâng cấp nhanh chóng hơn. 
 • Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bang hội sẽ cho bạn nhiều nguồn thu quý giá.
 • Tổ chức xây dựng khoa học, nghiên cứu chính quy với tốc độ nhanh chóng hơn. 
 • Thu thập nhiều nguồn khác nhau để gia tăng tài nguyên hợp lý. 

Tổng kết

Bài viết mang lại cho bạn các thông tin quan trọng liên quan đến game Lord mobile. Hy vọng người chơi sẽ có được những giây phút thư giãn cũng với game nhập vai và chiến thuật đỉnh cao này nhé!