Mastercard để mắt đến nhiều động thái mở rộng tiền điện tử hơn

Mastercard cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử cho một số bên. Bao gồm Gemini, Nexo, Bitso, Lulu Exchange, Bybit và Binance.

Công ty cơ sở hạ tầng thanh toán Mastercard đang tìm kiếm thêm mối quan hệ đối tác với các bên tiền điện tử. Để mở rộng việc cung cấp thẻ thanh toán tiền điện tử.

Reuters đã báo cáo rằng người đứng đầu về tiền điện tử và chuỗi khối của công ty, Raj Dhamodharan, đã tiết lộ điều này vào ngày 28 tháng 4.

Dhamodharan chia sẻ:

“Chúng tôi có hàng tá đối tác trên khắp thế giới cung cấp các chương trình thẻ tiền điện tử và họ đang tiếp tục mở rộng. Cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử một cách an toàn cũng là một phần trong đề xuất giá trị của chúng tôi và chúng tôi đang tiếp tục làm điều đó.”

Mastercard cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử cho một số bên. Bao gồm Gemini, Nexo, Bitso, Lulu Exchange, Bybit và Binance.

Ngoài thẻ thanh toán tiền điện tử, Mastercard còn có mối quan hệ với các tổ chức tiền điện tử khác như Coinbase và Bakkt. Các công ty phát hành thẻ lớn khác, chẳng hạn như Visa và American Express, cũng có một số hợp tác với các công ty tiền điện tử.

Các công ty tài chính truyền thống có khao khát tan băng tiền điện tử không?

Trong khi đó, sự giám sát theo quy định gần đây dường như đã làm giảm sự thèm muốn của các tổ chức tài chính truyền thống đối với các mối quan hệ đối tác như vậy. Một số công ty tiền điện tử hiện đang vật lộn để tìm đối tác ngân hàng.

Các công ty như Visa và American Express, vốn rất hào hứng với tiền điện tử vào năm 2021. Đã trở nên tương đối im ắng.

American Express đã quay trở lại kế hoạch sử dụng tiền điện tử như một tùy chọn để đổi điểm. Visa cũng đã cắt đứt quan hệ đối tác với FTX. Để cung cấp thẻ tín dụng cho sàn giao dịch hiện đã phá sản này. Tuy nhiên, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield. Khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty tiền điện tử để xây dựng các sản phẩm mới.

Mastercard vẫn mạnh

Giữa tất cả những điều này, Mastercard dường như đang nhìn thấy một cơ hội. Dhamodharan tuyên bố rằng công ty rất hào hứng với công nghệ chuỗi khối cơ bản.

Trong khi các đối thủ cạnh tranh của họ đã rút lại sự tham gia về tiền điện tử trong năm na. Mastercard vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Nó đã ra mắt “Mastercard Artist Accelerator” trên Polygon (MATIC) vào tháng Giêng. Nó cũng hợp tác với Immersive vào tháng Hai.